Sơn Tùng M-TP mới chỉ nói nhẹ "Hãy trao cho anh" mà Ngô Kiến Huy, H'Hen Niê đã quá thiếu nghị lực: "Tùng muốn gì trao hết!"

Boongs, Theo Helino 00:18 24/06/2019

Đặt tên bài hát với câu nói quá sức mời gọi, thậm chí còn chưa ra 1 giây nhạc nào mà Ngô Kiến Huy lẫn H'Hen Niê đã thay mặt Sky muốn trao hết mọi thứ cho Sơn Tùng rồi đây này. Quá thiếu nghị lực rồi!!

Vào những ngày Hà Nội lẫn Sài Gòn nóng như đổ lửa, không khí thi cử cũng theo đó mà nhiệt độ lên cao, nhưng không những làm dịu đi sự oi bức của mùa hè tháng 6 mà Sơn Tùng M-TP còn làm sức nóng muôn nơi trở nên bùng cháy hơn khi hé lộ màn come back sau hơn 1 năm vắng bóng.

Nhóm lửa lên chỉ bằng việc tung sương sương một tấm ảnh tiết lộ tên bài hát là "Hãy Trao Cho Anh" thôi mà Sơn Tùng M-TP không chỉ làm cộng đồng fan của mình là Sky hào hứng, đến cả những người nổi tiếng cũng đều tỏ ra thiếu nghị lực mà muốn trao mọi thứ Tùng muốn! 

Đặc biệt là 2 nhân vật Ngô Kiến Huy và H'Hen Niê... Đúng là sức hút của Sơn Tùng M-TP có khác, chẳng cần biết Sơn Tùng muốn cái gì, chỉ cần là Tùng muốn, là Huy và H'Hen không khác gì trưởng FC Sky mà trao hết cho Tùng thôi!!

Ai bảo không dưng Tùng xin xỏ "Hãy trao cho anh" là ý gì? Tùng muốn người ta trao cái gì cho Tùng??? Hả hả muốn gì thì nói rõ ra!!

Sơn Tùng M-TP mới chỉ nói nhẹ Hãy trao cho anh mà Ngô Kiến Huy, HHen Niê đã quá thiếu nghị lực: Tùng muốn gì trao hết! - Ảnh 1.

Thay mặt hội fanboy, anh Bắp Ngô Kiến Huy hỏi Tùng muốn Bắp trao gì này?? Vào tận instagram của Tùng để hỏi, kèm thêm ánh mắt gian tình hình trái tim.

Sơn Tùng M-TP mới chỉ nói nhẹ Hãy trao cho anh mà Ngô Kiến Huy, HHen Niê đã quá thiếu nghị lực: Tùng muốn gì trao hết! - Ảnh 2.

Nhưng từng đấy sự thả thính của Ngô Kiến Huy cũng chưa là gì so với cô fangirl nổi tiếng H'Hen Niê... Cô fangirl tầm cỡ Hoa hậu này còn thiếu nghị lực tới nỗi muốn... trao hết, trao hết chân tay kẽ tóc cho Sơn Tùng luôn cơ!!

Sơn Tùng M-TP mới chỉ nói nhẹ Hãy trao cho anh mà Ngô Kiến Huy, HHen Niê đã quá thiếu nghị lực: Tùng muốn gì trao hết! - Ảnh 3.

Quả nhiên là cô fangirl đình đám nhất của Sơn Tùng có khác, đúng là không làm Sky phải thất vọng mà.

Sơn Tùng M-TP mới chỉ nói nhẹ Hãy trao cho anh mà Ngô Kiến Huy, HHen Niê đã quá thiếu nghị lực: Tùng muốn gì trao hết! - Ảnh 4.

Nào đâu chỉ có Ngô Kiến Huy và H'Hen Niê, các Sky cũng đang ráo riết chờ đến ngày... trao hết cho Sơn Tùng rồi đây này dù còn chẳng biết Tùng muốn gì!!

Ngay sau khi Sơn Tùng "thả thính" bằng loạt tin nhắn hé lộ tên ca khúc mới, cộng đồng fan đã rậm rịch muốn trao hết mọi thứ cho Sơn Tùng, chỉ cần là Tùng come back!

Trời trời đất ơi, Tùng còn chưa nói Tùng muốn người ta trao cho Tùng cái gì mà ai ai cũng dễ dãi, cái gì cũng trao cho Sơn Tùng hết vậy?? 

Ủa mọi người ơi, Sơn Tùng chỉ mới tung ra tên bài hát thôi đó còn chưa ra nhạc nữa mà, hãy giữ giá một chút đi nào!! 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm