Cả cộng đồng Sky "nháo nhào" trước tin nhắn lạ từ "Sơn Tùng M-TP": 99% là động thái comeback đầu tiên, và tên bài hát có phải là...

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 20/06/2019

Hiện tại, đoạn tin nhắn từ Sơn Tùng M-TP với nội dung "Hãy trao cho anh" đang làm cả cộng đồng người hâm mộ xôn xao.

Sáng ngày 20/6, cả cộng đồng Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP) bỗng chốc xôn xao khi rất nhiều người hâm mộ đã nhận được 1 tin nhắn y hệt nhau. Điều đáng nói hơn, đoạn tin nhắn này đến từ một I.D có tên là "M-TP" - khiến cho fan một phen "nháo nhào".

Nội dung của tất cả các tin nhắn gửi đi đều giống nhau: "Hãy trao cho anh!!! Sơn Tùng M-TP". Rất nhiều fan khi nhận được đã cho rằng đây có thể là một động thái đặc biệt của nam ca sĩ "Lạc trôi" để "khuấy động" người hâm mộ trước thềm comeback, điều này làm cho họ vô cùng hạnh phúc, hồi hộp. 

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận fan đang dè chừng trước đoạn tin nhắn trên. Theo tìm hiểu, đoạn tin nhắn trên gọi là SMS Brandname, phải là những công ty có tư cách pháp nhân đăng ký thì tên của đơn vị mới được hiện lên tin nhắn, không phải ai muốn đăng ký tên M-TP cũng được. Để có được SMS Brandname, phải có giấy phép kinh doanh của công ty và chỉ được đăng kí đúng tên đã đăng kí trước pháp luật.

Như vậy, 99% đây chính là động thái đầu tiên của Sơn Tùng thông báo trở lại đường đua Vpop sau hơn 1 năm vắng bóng, và "Hãy trao cho anh" có thể là tên của ca khúc mới hoặc thậm chí cả một album mới. Có thể thấy, đây là một cách hoàn toàn mới mà nam ca sĩ "Chạy ngay đi" cùng e-kip đã sáng tạo, khiến cho fan "đứng ngồi không yên" trước thềm comeback đang đến rất gần.

Song song đó, thông tin về Sky Tour vừa được công bố cách đây 2 ngày, cho nên sự trở lại Vpop của Sơn Tùng M-TP càng được chắc chắn hơn, khi những thông tin về hoạt động của anh đang được nhỏ giọt từng ngày. Hiện Sky đang rất mong chờ màn comeback đáng mong đợi của Sơn Tùng M-TP trong thời gian tới. Vào ngày 28/7, Sơn Tùng sẽ khởi động Sky Tour 2019 bằng đêm diễn ở TP. HCM.

Cả cộng đồng Sky nháo nhào trước tin nhắn lạ từ Sơn Tùng M-TP: 99% là động thái comeback đầu tiên, và tên bài hát có phải là... - Ảnh 2.

Sky Tour 2019 - tour diễn được trông đợi nhất Vpop năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm