Ơ kìa, ai như "anh Bo" Đan Trường đang say sưa cover "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP này

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 08/06/2019

Bản cover đầy bất ngờ đang khiến fan của cả Đan Trường lẫn Sơn Tùng thích thú.

Mới đây, trên một talkshow ghi hình, "anh Bo" Đan Trường khiến cho cả trường quay và khán giả theo dõi qua truyền hình một phen bất ngờ khi cover "Chắc ai đó sẽ về", một ca khúc của Sơn Tùng M-TP. Đoạn clip đang được Sky lan truyền rộng rãi vì sự đáng yêu của tiền bối dành cho thần tượng của mình.

Mở đầu phần nói chuyện, MC đã hỏi Đan Trường rằng: "Nếu như ngày hôm nay, tôi có gặp được anh Đan Trường, thì nhất định phải hỏi rằng anh ấy có nghe nhạc của Sơn Tùng không?". "Anh Bo" vui vẻ tiếp lời: "Đan Trường còn nhớ như in, ca khúc đầu tiên khiến mình biết đến Sơn Tùng chính là "Em của ngày hôm qua", nghe xong ca khúc, mình thấy đây là một tài năng thực sự!". Đồng thời, khi người dẫn chương trình yêu cầu Đan Trường hát một ca khúc của Sơn Tùng, nam ca sĩ đã bày tỏ sự ngạc nhiên thích thú, và ngay sau đó đã nhận lời.

Ơ kìa, ai như anh Bo Đan Trường đang say sưa cover Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP này - Ảnh 1.

Biểu cảm đáng yêu của "Anh Bo" trước "thử thách" cover nhạc Sơn Tùng.

Ơ kìa, ai như anh Bo Đan Trường đang say sưa cover Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP này - Ảnh 2.

Sân khấu ngẫu hứng, đơn giản nhưng đầy cảm xúc của Đan Trường.

Ca khúc được nam ca sĩ lựa chọn là bản ballad đình đám của giọng ca "Lạc trôi" - ca khúc "Chắc ai đó sẽ về", sau một vài giây đắn đo lựa chọn. Với phần đệm đàn guitar mộc mạc, Đan Trường đã mang đến một "Chắc ai đó sẽ về" mang đậm phong cách "Anh Bo", với những nốt luyến láy rất đặc trưng không lẫn vào đâu được. Tuy nhiên, tình cảm và tinh thần của ca khúc gốc vẫn được truyền tải trọn vẹn.

Ở một số đoạn, anh đã không nhớ hết lời bài hát nên phải "cầu cứu" sự giúp đỡ của điện thoại, hành động này khiến người hâm mộ không khỏi thích thú!

Đan Trường hát "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm