Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14, nhưng liệu đã chắc suất No.1 tuần này?

Thiên Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 09/05/2021

Với thành tích bỏ xa các đối thủ khác, thậm chí là gấp nhiều lần người trụ vững BXH HOT14 Realtime nhiều tuần liền như Jack, Sơn Tùng M-TP hiện là cái tên khiến nhiều đối thủ phải e dè.

Trải qua một tuần nữa với quá nhiều biến động, đường đua HOT14 đón chào hàng loạt đối thủ với sức công phá cực mạnh, lăm le tiến thẳng đến ngôi Quán quân. Trở lại đường đua Vpop, Sơn Tùng M-TP với MV Muộn Rồi Mà Sao Còn đã “lật đổ” vị trí của Jack để thiết lập chuỗi thành tích khủng trên HOT14 Realtime.

Không chỉ thế, màn comeback của Thiều Bảo Trâm với Love Rosie hay việc trở lại đường đua Vpop của Quang Hùng MasterD với Dễ Đến Dễ Đi cũng đang là 2 trong nhiều ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch HOT14 tuần này. Chỉ mới điểm sơ qua nhưng có thể thấy trận chiến tranh cúp đã căng thẳng đến mức nào rồi!

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14, nhưng liệu đã chắc suất No.1 tuần này? - Ảnh 1.

Ai sẽ No.1 HOT14 tuần 01-07.05.2021?

Với danh sách các ca khúc chạm nóc Realtime trên HOT14 - HOT14 Peak No.1 Realtime, Sơn Tùng M-TP đang là nam ca sĩ sở hữu thành tích cực khủng vượt xa các đối thủ còn lại, thậm chí là gấp 18 lần Jack. Sức nóng của Sơn Tùng M-TP không ngừng hạ nhiệt, Muộn Rồi Mà Sao Còn chễm chệ ở vị trí đầu bảng Realtime và bám trụ liên tục ở vị trí này, ca khúc đã có tổng cộng 145 lần chạm nóc tính đến hết ngày 7/5/2021.

Ca khúc Á quân trên danh sách lần này là LAYLALAY của Jack với số lần bám trụ là 8. Anh chàng dường như mất dần lợi thế khi bị tước mất ngôi vương mà bản thân đã nắm giữ nhiều tuần liên tiếp. Có lẽ FC Đóm của Jack cần phải nỗ lực hơn so với chuỗi thành tích tuần trước.

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14, nhưng liệu đã chắc suất No.1 tuần này? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, thành tích bất ngờ lội ngược dòng của Quang Hùng MasterD với Dễ Đến Dễ Đi (1 lần chạm nóc) cũng bảo chứng cho sức công phá trên danh sách HOT14 Weekly tuần này. Love Rosie của Thiều Bảo Trâm chính là "thế lực" mới xuất hiện trên danh sách Peak No.1 Realtime tuần này với số lần chạm nóc là 1.

Với loạt ca khúc mới ồ ạt xuất hiện trên HOT14, cùng điểm qua những gương mặt tiềm năng nhất cho chiếc cúp Quán quân tuần này nhé!

Đường đua HOT14 đang ở giai đoạn nước rút, bạn có thể bình chọn cho ca khúc mà mình yêu thích ngay bây giờ, tại đây. 1.000 điểm vote cuối cùng sẽ được tính vào tổng điểm dựa vào lượt bình chọn của chính bạn!

Muộn Rồi Mà Sao Còn - màn comeback ngoạn mục lao như tên lửa tiến thẳng ngôi vương HOT14!

Sau nhiều ngày ra mắt, Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP “leo lên” vị trí đứng đầu và nhanh chóng thâu tóm thành tích trên mọi mặt trận. Thu về hơn 50 triệu view YouTube sau hơn 7 ngày, bám trụ liên tục trên BXH HOT14 Realtime và trở thành bức tường thành khó phá vỡ, lượt vote cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ nên Muộn Rồi Mà Sao Còn đang là ứng cử viên số 1 cho ngôi vị Quán quân HOT14 Weekly tuần này.

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14, nhưng liệu đã chắc suất No.1 tuần này? - Ảnh 4.

Sơn Tùng M-TP đang là ứng cử viên nặng ký nhất cho vị trí Quán quân HOT14 Weekly tuần này

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn - Sơn Tùng M-TP

LAYLALAY có tuột mất ngôi vương khỏi tay đối thủ nặng kí?

Mặc dù có màn thể hiện khá tốt ở BXH Realtime của HOT14 hay nhận được lượt vote không hề nhỏ, thế nhưng LAYLALAY của Jack lại chịu trận và bỏ xa đối thủ như Sơn Tùng M-TP. Thu về hơn 33 triệu view YouTube tính đến thời điểm hiện tại, bám trụ liên tục trên BXH HOT14 Realtime và nhiều lần chặn đứng đường tiến của các đối thủ khác, lượt vote cũng đang tăng trưởng mạnh mẽ nên LAYLALAY vẫn có khả năng giật cúp No.1 cao thứ 2 trên HOT14 tuần này đấy!

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14, nhưng liệu đã chắc suất No.1 tuần này? - Ảnh 6.

FC Đóm cần tổng lực tấn công nhiều hơn để mang về cho Jack ngôi vị Quán quân

Hai người anh em còn lại là Đom ĐómHoa Hải Đường đang dần yếu thế khi bỗng dưng “bay màu” khỏi BXH tuần này, fandom của Jack cần phải liên tục tổng lực tấn công trong những giờ phút cuối cùng.

MV LAYLALAY - Jack

Love Rosie - quay trở lại Vpop sau khoảng thời gian khá dài, Thiều Bảo Trâm liệu sẽ bứt phá trở thành Quán quân HOT14 Weekly?

Ngay sau khi cho ra mắt ca khúc Trải Trái Trải Phải kết hợp cùng Hiền Hồ, Thiều Bảo Trâm liên tục tấn công đường đua Vpop khi góp mặt thêm sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Trở lại tuổi 18, cô nàng dùng mọi cách đáng yêu "cua" nam thần Tình Yêu Hoàn Mỹ trong MV Love Rosie cùng thông điệp: “Nếu bạn thích một ai đó, hãy mạnh dạn bước tới bày tỏ tình cảm đang giữ trong lòng vì biết đâu, người bạn âm thầm thích cũng đã thích bạn từ lâu.” Liệu Love Rosie sẽ bứt phá ở những phút cuối cùng để trở thành Quán quân không?

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14, nhưng liệu đã chắc suất No.1 tuần này? - Ảnh 8.

Love Rosie liệu có làm nên chuyện ở HOT14 Peak No.1?

Love Rosie - Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục chưa từng có tại BXH HOT14, nhưng liệu đã chắc suất No.1 tuần này? - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm