Cute

Sơn Tùng M-TP đăng số điện thoại thả thính, Ricky Star sốt sắng gọi điện hỏi khi nào ra MV và cái kết "ngang ngược"

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 14/12/2020

Có vẻ như Ricky Star cũng trông ngóng sản phẩm comeback của Sơn Tùng không kém gì chúng ta các bạn ạ!

Vừa qua, người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP đã được trải nghiệm teaser comeback đầy mới mẻ khi nam ca sĩ "rắc thính" cực mạnh về sản phẩm mới bằng một cách khá độc đáo. Nếu như với 2 sản phẩm trước đây - Có Chắc Yêu Là Đây Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng tiến hành nhắn tin "nhắc nhở" thì với sản phẩm lần này, fan sẽ gọi điện theo số điện thoại in trên poster - 1900 06 88 87 - và sẽ được hồi đáp bằng đoạn thu âm sẵn của anh chàng: "Chúng ta chẳng thể vẹn nguyên những câu thề".

Tất nhiên, ngay khi "đường dây nóng" được công bố, đã có vô số cuộc gọi đổ về để có thể nghe giọng nói ấm áp của Sơn Tùng, dù được thu sẵn và nghe đâu mỗi lần gọi mất 1 nghìn đồng... Ngay cả Ricky Star cũng không thoát khỏi "ma lực" của Sơn Tùng M-TP, anh chàng cũng nhấc máy lên để gọi ngay và luôn như bất kì một fan boy chân chính nào!

Ricky Star "gọi điện" cho Sơn Tùng M-TP và cái kết!

Ngay khi vừa ấn số điện thoại được Sơn Tùng đính kèm bài đăng, Ricky Star đã "alô" như được mùa, sốt sắng hỏi: "Alo Tùng ơi, chừng nào ra MV vậy?". Sau một tràng "tút tút" là giọng nói quen thuộc vang lên: "Chúng ta chẳng thể vẹn nguyên những câu thề", câu trả lời không hề ăn nhập với những gì chàng rapper hỏi các bạn ạ... Ricky Star cảm thấy "hớ" nhẹ vì tưởng đâu được nói chuyện với Sơn Tùng hay gì...

Lập tức, Ricky Star đã "xâu chuỗi" các sự kiện trước đó với nhau và cho rằng Sơn Tùng đã chuẩn bị ra MV. Tuy nhiên, có vẻ như các chi tiết vẫn còn quá mơ hồ nên anh chàng đành tặc lưỡi: "Khó nghĩ quá, chờ đợi thôi", kèm với biểu cảm gương mặt hoang mang khá đáng yêu! Ricky Star cũng chỉ biết chờ đợi, không thể suy đoán gì thêm như Sky chúng mình thôi.

Sơn Tùng M-TP đăng số điện thoại thả thính, Ricky Star sốt sắng gọi điện hỏi khi nào ra MV và cái kết ngang ngược - Ảnh 3.

Nguồn: TikTok - Ảnh: chụp màn hình

Sơn Tùng M-TP đăng số điện thoại thả thính, Ricky Star sốt sắng gọi điện hỏi khi nào ra MV và cái kết ngang ngược - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm