Sơn Tùng M-TP đăng ảnh kỉ niệm 8 năm debut hội tụ toàn "cực phẩm" trai đẹp của công ty, nhưng lại thiếu một người quan trọng?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 08/10/2020

Khán giả cũng không khỏi thắc mắc vì sao nhân vật này lại không xuất hiện trong dịp kỉ niệm 8 năm Sơn Tùng debut?

Nửa đêm 7/10, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải hình ảnh trông rất tâm trạng, nhìn như "lonely boy" (chàng trai cô đơn) ngồi một mình bên cái bánh gato mừng kỉ niệm tròn 8 năm ngày chính thức debut. 

Trong trang phục streetstyle thoải mái, ngồi tạo dáng che mặt bên chiếc bánh kem, nam ca sĩ đã viết: "Ngày này 8 năm về trước, tôi đã được trình diễn trên một sân khấu lớn lần đầu tiên. Kể từ đó đến nay, ngày này luôn có ý nghĩa đặc biệt với tôi. Tôi thường gọi đây là "ngày động lực" để có thể nhìn lại, biết ơn và trân trọng những gì tôi đã có được đến ngày hôm nay. Cảm ơn vì đã yêu thương những gì tôi làm."

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh kỉ niệm 8 năm debut hội tụ toàn cực phẩm trai đẹp của công ty, nhưng lại thiếu một người quan trọng? - Ảnh 1.

Bài đăng mừng kỉ niệm 8 năm debut của Sơn Tùng M-TP

Không chỉ Sơn Tùng mà cả CEO của M-TP Entertainment cũng đăng tải lời chúc mừng nhân dịp kỉ niệm ý nghĩa này. Trên trang cá nhân, anh viết: "Cùng với một phần của team tôi để ăn mừng 8 năm ngày Sơn Tùng M-TP debut. Hành trình 8 năm của cậu ấy rất có ý nghĩa với M-TP Entertainment và cả thế hệ trẻ - những người dám nghĩ, dám làm. Rất tự hào trở thành một thành viên của M-TP Entertainment".

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh kỉ niệm 8 năm debut hội tụ toàn cực phẩm trai đẹp của công ty, nhưng lại thiếu một người quan trọng? - Ảnh 2.

Bài đăng ăn mừng của CEO M-TP Entertainment

Đi kèm bài đăng là bức hình tập thể của các thành viên "cộm cán" công ty M-TP Entertainment, có thể kể ra: Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, CEO công ty, stylist Phạm Bảo Luận cùng các talent độc quyền như producer Long Halo, producer Onionn, ca sĩ Kay Trần, giám đốc nghệ thuật Ben Phạm,... Chỉ một bức ảnh mà cả một bầu trời "visual cực phẩm" lẫn tài năng đều hội tụ khiến người hâm mộ không khỏi xao xuyến!

Tuy nhiên, bạn có thấy thiếu thiếu một ai đó vô cùng quan trọng không?

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh kỉ niệm 8 năm debut hội tụ toàn cực phẩm trai đẹp của công ty, nhưng lại thiếu một người quan trọng? - Ảnh 3.

Tấm hình hội tụ các visual cực phẩm, nhưng vẫn thiếu thiếu một ai đó

Đúng rồi, bức ảnh trên thiếu hẳn "bóng hồng" hiếm hoi trong công ty M-TP Entertainment: Hải Tú - nữ diễn viên độc quyền vừa được công bố vài ngày trước của M-TP Talent. Có vẻ như hôm nay cô nàng quá bận rộn, không thể thu xếp đến chung vui trong ngày trọng đại của Chủ tịch nhưng cũng có thể chính Hải Tú là người bấm máy chiếc ảnh này thì sao?

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh kỉ niệm 8 năm debut hội tụ toàn cực phẩm trai đẹp của công ty, nhưng lại thiếu một người quan trọng? - Ảnh 4.

Nếu như bạn chưa biết thì vào ngày này đúng 8 năm về trước (7/10/2012), Sơn Tùng M-TP đã có sân khấu debut chuyên nghiệp đầu tiên, chính thức ra mắt khán giả tại chương trình Bài Hát Yêu Thích tháng 10/2012 với Nắng Ấm Xa Dần. Lúc ấy, không nhiều người biết chàng thanh niên nhỏ nhắn trên sân khấu là ai cũng như không nhiều người nhớ một anh chàng với nghệ danh khá "loằng ngoằng" khiến cả MC lúc ấy đọc cũng khó khăn. 

Sơn Tùng M-TP trình diễn tại Bài Hát Yêu Thích 7/10/2012

8 năm trôi qua, Sơn Tùng M-TP đã tiến quá xa so với ngày đầu, trở thành đại diện cho thế hệ nghệ sĩ trẻ Việt Nam hiện tại. Sự thành công của Sơn Tùng vượt ra khỏi giới hạn trong nước và tiến ra quốc tế. Kể từ đó về sau, cả Sơn Tùng lẫn cộng đồng Sky đều lấy ngày 7/10 là ngày kỉ niệm nam ca sĩ chính thức debut.

Ảnh: Instagram - Clip: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày