Sơn Tùng lên đồ như soái ca nhún nhảy bên cạnh Hải Tú, Thiều Bảo Trâm phản ứng ra sao?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:43 22/11/2021

Xem ra Hải Tú là cô gái được Sơn Tùng ưu ái làm rất nhiều việc đặc biệt.

Chẳng còn kín bưng như trước, dạo này Sơn Tùng công khai ra mặt khi xuất hiện bên "gà cưng" Hải Tú. Hết cho nữ diễn viên may mắn xuất hiện trên Instagram 6 triệu người theo dõi của Chủ tịch, Sơn Tùng tiếp tục khoe đang nhún nhảy bên Hải Tú trong tiệc công ty.

Tái xuất sau 11 tháng ở ẩn, Hải Tú bị soi nhan sắc khác lạ, netizen còn đồn đoán nữ diễn viên có nhiều dấu hiệu hao hao với các mẹ bỉm. Tuy nhiên, 1 điều nữa cũng rất đáng quan tâm là giữa lúc tân binh Gen Z và Chủ tịch Tùng liên tục xuất hiện bên nhau, Thiều Bảo Trâm có phản ứng thế nào. 

Trưa ngày 22/11, cùng thời điểm với lúc Sơn Tùng "xả kho" loạt ảnh trong tiệc công ty, người tình tin đồn 8 năm đã có động thái khoe ảnh thân thiết bên 2 người bạn. Dựa vào hình ảnh mới nhất, có thể thấy Thiều Bảo Trâm vẫn rất vui vẻ, nhí nhảnh, cô tiếp tục giữ thái độ không nhắc bất kì chi tiết nào liên quan đến Sơn Tùng.

Thiểu Bảo Trâm và Sơn Tùng "tâm đầu ý hợp" khi khoe ảnh cùng 1 thời điểm nhưng không nhắc bất kì điều gì liên quan đến nhau 

Nam Chủ tịch diện áo sơ mi trắng, tay cầm ly rượu nhún nhảy chill hết mức trong tiệc nội bộ

Sơn Tùng lên đồ như soái ca nhún nhảy bên cạnh Hải Tú, Thiều Bảo Trâm phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Hải Tú lần nữa có đặc quyền xuất hiện trên Instagram của Sơn Tùng

Trong suốt hơn 11 tháng qua, dù dân tình bàn tán và tranh cãi nảy lửa nhưng người trong cuộc quyết giữ im lặng và không nhắc đến đối phương 

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm