Sơn Tùng đàn hát còn Bích Phương hoá "tiên nữ biến hình", nhưng dân tình chỉ ùa vào rủ đi xem bà Phương Hằng livestream

Nhân Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 26/05/2021

Trong cùng một tối, Sơn Tùng vu vơ hát và rap tung demo mới còn Bích Phương thì tung teaser cho MV. Nhưng mà dân tình đổ xô đi xem bà Phương Hằng livestream hết mất rồi.

Tối 25/5, các nghệ sĩ Vpop thi nhau người thì tung teaser MV, người lại kêu buồn rồi vu vơ ngồi hát, rap tung "hint" sản phẩm mới. Bích Phương là nghệ sĩ thứ 5 của công ty 1989s sẽ tung sản phẩm mới cho album Trạm Cảm Xúc. Sau khi "troll" fan bằng lyric video nhờ chị Google hát vào ngày 24/5, thì tối nay, Bích Phương đã chính thức lộ diện thông qua teaser MV Đố Anh Đoán Được rồi đây!

Teaser MV Đố Anh Đoán Được - Bích Phương

Trong teaser dài 24 giây, Bích Phương xuất hiện với mái tóc cam nổi bật trên một không gian ảo diệu cùng loạt ô chữ. Một phần giai điệu của ca khúc Đố Anh Đoán Được đã được hé lộ, đầy sôi động và vui nhộn. Ở cuối teaser, Bích Phương còn "biến hình" hoá tiên nữ đúng kiểu "phép thuật Winx" đang là hot trend trên mạng xã hội. MV Đố Anh Đoán Được sẽ chính thức được phát hành vào tối ngày mai (26/5).

Cô tiên Bích Phương "biến hình" làm gì đây?

Cũng trong tối nay, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải một đoạn clip cùng dòng caption: "Chiều mưa pùnnnnn... Nênnn nhạc nhẽo cũng bị pùnnnn" (Chiều mưa buồn... Nên nhạc nhẽo cũng bị buồn). Anh chàng ngồi chơi đàn, soạn nhạc, hát vu vơ còn cả rap một bản demo mới toanh. Sau lần trở lại vô cùng thành công với Muộn Rồi Mà Sao Còn, liệu rằng nam nghệ sĩ đang ấp ủ trở lại bằng một ca khúc mới trong tương lai gần?

Sơn Tùng đàn hát còn Bích Phương hoá tiên nữ biến hình, nhưng dân tình chỉ ùa vào rủ đi xem bà Phương Hằng livestream - Ảnh 3.

Sơn Tùng "pùn" nên hát nhạc vu vơ "pùn" cho mọi người nghe

Sơn Tùng M-TP than buồn, ngồi vu vơ hát, rap hé lộ demo ca khúc mới

Thế nhưng, mọi người tối nay đang tập trung đi xem gì ấy nhỉ? Trong loạt bình luận về teaser MV của Bích Phương và clip hát hò của Sơn Tùng M-TP, nhiều người đã để lại bình luận "rủ rê" đi xem... đại gia Phương Hằng livestream.

Sơn Tùng đàn hát còn Bích Phương hoá tiên nữ biến hình, nhưng dân tình chỉ ùa vào rủ đi xem bà Phương Hằng livestream - Ảnh 5.

Dưới bài đăng chia sẻ teaser của Bích Phương, những bình luận "Xem cô Hằng đi chị ơi" xuất hiện nhiều, trộn lẫn giữa các bình luận nói về concept "phép thuật Winx" của Bích Phương

Sơn Tùng đàn hát còn Bích Phương hoá tiên nữ biến hình, nhưng dân tình chỉ ùa vào rủ đi xem bà Phương Hằng livestream - Ảnh 6.

Không khác gì Bích Phương, dưới clip của Sơn Tùng cũng có những bình luận rủ xem livestream của đại gia Phương Hằng

Sơn Tùng đàn hát còn Bích Phương hoá tiên nữ biến hình, nhưng dân tình chỉ ùa vào rủ đi xem bà Phương Hằng livestream - Ảnh 7.

Một fangirl còn hỏi "chồng yêu" Sơn Tùng không xem livestream của cô Hằng hả

Đúng là vào lúc 18h30 ngày 25/5, đại gia Phương Hằng đã bắt đầu lên sóng livestream và tiếp tục series "bóc phốt" dài kỳ của mình. Video livestream được đông đảo khán giả quan tâm, con số lượt xem công chiếu tăng nhanh theo từng phút. Theo ghi nhận thì vào thời điểm cao nhất tài khoản Facebook CEO Nguyễn Phương Hằng thu về hơn 228K người xem cùng lúc, lập kỷ lục mới tại Facebook Việt Nam.

Sơn Tùng đàn hát còn Bích Phương hoá tiên nữ biến hình, nhưng dân tình chỉ ùa vào rủ đi xem bà Phương Hằng livestream - Ảnh 9.

Đại gia Phương Hằng livestream "bóc phốt", thu hút hàng trăm nghìn người xem

Nguồn: FB, YT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm