Đen Vâu trốn nhưng không ai tìm, Bích Phương trốn bắt cả làng đi tìm!

Văn Cường, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 25/05/2021

Hay là Đen Vâu và Bích Phương chơi trốn tìm với nhau đi vậy.

2021 chỉ mới trôi qua nửa năm thôi nhưng loạt ca sĩ Vpop đang đua nhau comeback khiến thị trường âm nhạc Việt Nam trở nên vô cùng nhộn nhịp. Trong đó, sản phẩm của Đen Vâu Bích Phương là 2 trong số các dự án được mong chờ nhất. Dù chủ hit Gửi Anh Xa Nhớ chỉ mới tung teaser Đố Anh Đoán Được theo kiểu... nhờ chị Google hát hộ nhưng cũng đủ để dân tình xôn xao. Trong khi đó, Trốn Tìm của Đen Vâu kết hợp với MTV Band ra lò cách đây không lâu lại trở thành ca khúc hot hit thống lĩnh các bảng xếp hạng nhạc số trong nước thời điểm hiện tại.

Những tưởng hai ca khúc không liên quan mấy, ấy vậy mà cả hai ca lại có một điểm giao nhau đầy tréo ngoe: Trong khi Đen Vâu trốn chẳng ai tìm còn Bích Phương trốn thì nằng nặc bắt mọi người kiếm.

Đen Vâu trốn nhưng không ai tìm, Bích Phương trốn bắt cả làng đi tìm! - Ảnh 1.

Teaser Đố Anh Đoán Được vừa tung gần đây đã nói lên điều đó. Ngay từ đầu đoạn clip, Bích Phương đã đố khán giả rằng cô nàng đang ở đâu. Thêm nữa, khác hẳn với những lần nhá hàng các sản phẩm trước, nữ ca sĩ đợt này lại chọn việc ẩn trốn và nhờ chị Google đọc chay phần lời ca khúc. Không hó hé chút giai điệu cũng như giọng hát cộng thêm câu hỏi đầu đoạn teaser, như thế chẳng phải cô đang trốn và bắt mọi người đi tìm hay sao?

Bích Phương ẩn trốn để chị Google xuất chiêu thay mình

Đen Vâu trốn nhưng không ai tìm, Bích Phương trốn bắt cả làng đi tìm! - Ảnh 3.

Ngay từ đầu teaser, Bích Phương đã lẩn trốn và bắt mọi người đi tìm

Thay vì lộ diện như những lần trước, Bích Phương đợt này lại "thoắt ẩn thoắt hiện" khiến dân tình tò mò

Chẳng ai biết hiện tại ca khúc này sẽ được hát như thế nào. Bích Phương đã rất thành công trong việc đi trốn đó nha!

Hiện tại những gì thể hiện trong đoạn teaser này chỉ là "hint" đầu tiên thôi, muốn biết Bích Phương thực sự ở đâu thì phải xem MV của cô nàng chính thức được "thả xích" vào ngày 26/5 tới.

Đen Vâu trốn nhưng không ai tìm, Bích Phương trốn bắt cả làng đi tìm! - Ảnh 6.

Muốn biết gợi ý thứ hai thì phải chờ đến ngày 26/5 thôi!

Còn sản phẩm của Đen Vâu thì quá rõ ràng cho ý trên. Không cần ngẫm đâu xa, nhìn vào câu hát được các thành viên MTV Band thể hiện là rạch ròi liền: "Niềm cô đơn của những người trưởng thành. Là khi muốn trốn nhưng không ai tìm". Mọi ca từ trên đã lột tả đúng nỗi lòng chung của nhiều người hiện tại, đó chính là cảm xúc cô đơn, trống vắng, chẳng ai màng quan tâm.

Trốn Tìm của Đen Vâu và MTV Band

MV của Đen Vâu trải một màu buồn ảm đạm

Hóa thân thành cái cây, nam rapper thể hiện rất thành công hình tượng của sự lẻ bóng, không ai ngó ngàng

Sản phẩm của anh quả thực đã "chạm đáy nỗi đau" của nhiều người

Có thể thấy, việc Bích Phương "đi trốn" đã tạo nên chút thành công nhất định về mặt truyền thông. Bởi sau khi nhờ chị Google "hát hộ", cư dân mạng đang cực kỳ tò mò về sản phẩm của cô sắp tới. Còn hit Trốn Tìm của Đen Vâu thì vốn dĩ đã có những thành tựu từ khi ra mắt, đến nay bài hát vẫn còn là ca khúc tâm điểm trên các trang mạng xã hội. Dù có hơi tréo ngoe nhưng cả hai đều là các sản phẩm được dự đoán sẽ thành hit lớn trong năm 2021.

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm