Sơn Tùng có MV thứ 7 đạt 1 triệu like, so ra vẫn thua Jack nhưng cũng coi như có thành tích "an ủi" sau chuỗi ngày drama

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 18/03/2021

Một niềm vui nho nhỏ cho Sơn Tùng và người hâm mộ sau chuỗi ngày tiếp nhận quá nhiều drama.

Tối ngày 17/3, MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau của Sơn Tùng M-TP chính thức cán mốc 1 triệu lượt like, đi kèm với hơn 183,3 triệu lượt xem và gần 200 nghìn lượt bình luận sau gần 5 năm ra mắt. Đây có thể xem là một niềm vui hiếm hoi của Sơn Tùng và cộng đồng người hâm mộ sau khi trải qua quá nhiều drama suốt thời điểm vừa qua.

Sơn Tùng có MV thứ 7 đạt 1 triệu like, so ra vẫn thua Jack nhưng cũng coi như có thành tích an ủi sau chuỗi ngày drama - Ảnh 1.

MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau cán mốc 1 triệu like

Như vậy, với thành tích mới nhất, Sơn Tùng M-TP nâng tổng số sản phẩm âm nhạc của anh đạt mốc 1 triệu like lên con số 7. Thành tích này tuy khủng nhưng vẫn xếp sau "kì phùng địch thủ" Jack khi nam ca sĩ Đom Đóm hiện đang sở hữu đến 8 sản phẩm âm nhạc đạt 1 triệu like (tính luôn cả bản demo Đom Đóm phát hành trên kênh ViruSs lẫn các ca khúc hợp tác với K-ICM trong năm 2019). 

Tổng cộng tính đến hiện tại, làng nhạc Việt chỉ mới có 16 sản phẩm âm nhạc đạt con số này, càng khiến cho thành tích của Sơn Tùng đáng ăn mừng. Ngôi vô địch ở thành tích like vẫn thuộc về Sơn Tùng khi Hãy Trao Cho Anh vẫn đang ở "đỉnh chóp" với 3,73 triệu like tính đến thời điểm hiện tại.

16 SẢN PHẨM ÂM NHẠC TRIỆU LIKE CỦA VPOP TRÊN YOUTUBE

(Cập nhật: 00h00 ngày 18/3/2021)

#1 Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP - 3,73 triệu like

#2 Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP - 3,16 triệu like

#3 Là 1 Thằng Con Trai - Jack - 3,14 triệu like

#4 Hoa Hải Đường - Jack - 2,52 triệu like

#5 Sóng Gió - Jack & K-ICM - 2,20 triệu like

#6 Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP - 2,08 triệu like

#7 Em Gì Ơi - Jack & K-ICM - 2,00 triệu like

#8 Đom Đóm - Jack - 1,94 triệu like

#9 Nơi Này Có Anh - Sơn Tùng M-TP - 1,65 triệu like

#10 Chạy Ngay Đi - Sơn Tùng M-TP - 1,63 triệu like

#11 Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP - 1,56 triệu like

#12 Bạc Phận - Jack & K-ICM - 1,40 triệu like

#13 Hồng Nhan - Jack & K-ICM - 1,38 triệu like

#14 Demo Đom Đóm - Jack - 1,09 triệu like

#15 Truyền Thái Y - Ngô Kiến Huy - 1,02 triệu like

#16 Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau - Sơn Tùng M-TP - 1,00 triệu like

MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau được ra mắt vào đúng 0h00 ngày 3/8/2016, đánh dấu sản phẩm âm nhạc cuối cùng của Sơn Tùng khi còn là nghệ sĩ của "ông bầu" Quang Huy WePro trước khi tách ra thành lập công ty riêng M-TP Entertainment. Chỉ sau 24 giờ đầu kể từ khi ra mắt, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau mang về hơn 3 triệu lượt xem, thiết lập kỉ lục của Vpop vào thời điểm năm 2016. Đây cũng là MV đầu tiên của Sơn Tùng cán mốc 100 triệu lượt xem sau 4 tháng ra mắt.

Câu chuyện MV xoay quanh câu chuyện của nhân vật bác sĩ (do Sơn Tùng đảm vai). Vị bác sĩ này có một ước muốn chế tạo ra một loạt những người phụ nữ là của mình. Hết lần chế tạo này đến lần chế tạo khác, những cô gái xuất hiện rồi lại ra đi. Anh nhận ra tình yêu mà anh dành cho những cô gái này chỉ là sự áp đặt, ích kỉ, độc đoán. Để rồi anh biết rằng sau cùng mình không thể phá bỏ mọi quy luật của cuộc sống này. Tất cả những gì tưởng có được cũng đều mất đi, kể cả các cô gái và tình yêu của mình.

Sơn Tùng có MV thứ 7 đạt 1 triệu like, so ra vẫn thua Jack nhưng cũng coi như có thành tích an ủi sau chuỗi ngày drama - Ảnh 3.

Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau là ca khúc mang âm hưởng Tropical House đang thịnh hành vào năm 2016 do Sơn Tùng sáng tác, phần phối khí do TripleD đảm nhiệm. Tuy nhiên, ngay thời điểm ra mắt, ca khúc đã bị dính nghi án "đạo nhái" We Don't Talk Anymore, bản hit Tropical House đình đám của Charlie Puth và Selena Gomez. Đích thân DJ Heyder, chủ nhân bản remix We Don't Talk Anymore cũng đã lên tiếng tố cáo việc giống nhau giữa 2 ca khúc.

Bên cạnh đó, phần rap trong Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau cũng bị "soi" có flow tương tự với phần rap trong ca khúc Fire từ BTS. Phần hình ảnh của Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau cũng lần lượt bị đặt lên so sánh với Monster của EXO, Crayon - That XX - One of A Kind của G-Dragon lẫn Why của Taeyeon.

Có thể thấy, bên cạnh những lời khen không ngớt thì Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau cũng là một trong những sản phẩm "ồn ào" nhất trong sự nghiệp Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng có MV thứ 7 đạt 1 triệu like, so ra vẫn thua Jack nhưng cũng coi như có thành tích an ủi sau chuỗi ngày drama - Ảnh 5.

Clip: YouTube - Ảnh: chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm