Son Heung-min xuất hiện với diện mạo mới sau 7 ngày tập quân sự: Còn đâu mái tóc người thương?

PHỤNG HIẾU, Theo NHỊP SỐNG VIỆT 12:55 27/04/2020

Tiền đạo thuộc biên chế Tottenham vẫn đẹp trai như mọi khi, chỉ có điều mái tóc bồng bềnh lãng tử nay đã không còn.

Son Heung-min biệt tích kể từ lần cuối người ta thấy anh đội mũ, che kín mặt đứng bên cạnh những chiến sĩ lính thủy đánh bộ trên đảo Jeju, Hàn Quốc. 7 ngày sau, những hình ảnh đầu tiên của tiền đạo 27 tuổi trong khu tập huấn quân sự mới xuất hiện trên MXH. Mái tóc gắn liền với Son Heung-min kể từ khi anh thi đấu ở Premier League nay đã không còn.

Son Heung-min xuất hiện với diện mạo mới sau 7 ngày tập quân sự: Còn đâu mái tóc người thương? - Ảnh 1.

Son Heung-min gây sốt với kiểu đầu chia 4-6 tại Premier League.

Son Heung-min xuất hiện với diện mạo mới sau 7 ngày tập quân sự: Còn đâu mái tóc người thương? - Ảnh 2.

Còn đây là style mới của tiền đạo người Hàn Quốc, sau 7 ngày tập huấn.

Trên thực tế người ta đã đoán trước việc Son Heung-min sẽ phải xuống tóc khi đi tập quân sự. Ở đâu cũng vậy, nam nhân khi thực hiện nghĩa vụ phải thật gọn gàng từ trên xuống dưới, Hàn Quốc không phải là ngoại lệ. Dù sao Son Heung-min nhìn vẫn rất điển trai với kiểu đầu mới, đúng là đã đẹp thì để tóc sao cũng hợp.

Ngoài kiểu tóc mới, tiền đạo thuộc biên chế Tottenham nhìn rất khỏe mạnh, không có dấu hiệu của sự mệt mỏi sau 1 tuần trải nghiệm cảm giác của người lính thực thụ.

Tuy nhiên theo báo chí Hàn Quốc, Son Heung-min trong 7 ngày đầu tiên chỉ phải làm quen với nếp sống mới. Ở những tuần còn lại, anh sẽ đối mặt những thử thách khó khăn hơn rất nhiều, bao gồm việc học cách sử dụng súng, thực chiến, luyện võ tay không, lăn, bò qua cánh đồng thép gai hay tập trận hóa học, sinh học và phóng xạ...

Chưa dừng lại ở đó, Son Heung-min dự kiến sẽ phải tập hành quân 30 km với 40 kg quân tư trang đeo trên lưng. Nhưng theo một quan chức trong khu quân sự Thủy quân lục chiến chia sẻ với Reuters, họ sẽ giảm nhẹ cho những người tới để hoàn thành nghĩa vụ công dân như tiền đạo 27 tuổi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát sốt với chàng tỷ phú đô la trẻ nhất thế giới: đã giàu còn đẹp trai, thần thái hút hồn với chiều cao khủng 1m85

    Anh chàng này mới được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 tỷ phú dưới 30 tuổi của thế giới.
  • Đọc thêm