Somi há hốc mồm khi thấy Lisa và Jisoo "đánh úp" ở trường quay MV, còn được các chị khen đáng yêu vì dám "trả treo" với CEO Teddy

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 13/09/2020

Lisa và Jisoo đã mang đến cho Somi điều bất ngờ thú vị khi tới thăm địa điểm quay MV mà cô em không hề hay biết.

Somi và BLACKPINK tuy không trực tiếp chung công ty quản lý nhưng đôi bên có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Trong show thực tế I Am Somi chiếu trước ngày cựu thành viên I.O.I comeback với ca khúc What You Waiting For (7/2020), Lisa không chỉ nhận xét vũ đạo của nữ idol mà còn hứa đến thăm khi cô ghi hình MV.

Somi há hốc mồm khi thấy Lisa và Jisoo đánh úp ở trường quay MV, còn được các chị khen đáng yêu vì dám trả treo với CEO Teddy - Ảnh 1.

Lisa hứa đến thăm Somi khi quay MV comeback

Sự thật là Lisa đã giữ lời hứa, đã vậy em út BLACKPINK còn kéo Jisoo đến cổ vũ cho Somi. Khi ấy Somi hào hứng livestream kể lại chuyện này, thậm chí cô còn khoe ảnh Lisa chụp cho mình. Mới đây, khoảnh khắc đáng yêu trên đã được tiết lộ qua tập đặc biệt của chương trình I Am Somi, lên sóng ngày 12/9.

Lisa và Jisoo đến địa điểm quay MV What You Waiting For đúng lúc Somi đang ghi hình nên nữ idol không biết 2 cô chị ghé thăm. Do đó cô đã tròn mắt, há hốc miệng vì ngạc nhiên và vui mừng khi thấy 2 thành viên BLACKPINK đột nhiên xuất hiện.

Somi há hốc mồm khi thấy Lisa và Jisoo đánh úp ở trường quay MV, còn được các chị khen đáng yêu vì dám trả treo với CEO Teddy - Ảnh 2.
Somi há hốc mồm khi thấy Lisa và Jisoo đánh úp ở trường quay MV, còn được các chị khen đáng yêu vì dám trả treo với CEO Teddy - Ảnh 3.

Somi tròn mắt, không giấu được sự ngạc nhiên khi bị Lisa và Jisoo "đánh úp" ở trường quay

Jisoo đã nhiệt tình cầm máy quay ghi hình cho Somi và Lisa, cô còn khen nữ idol người Thái trọng tình nghĩa khi giữ lời hứa với đàn em. Trong lúc đó Lisa và Somi ôm nhau thắm thiết.

Somi há hốc mồm khi thấy Lisa và Jisoo đánh úp ở trường quay MV, còn được các chị khen đáng yêu vì dám trả treo với CEO Teddy - Ảnh 4.

Jisoo khen Lisa trọng tình nghĩa khi đến thăm Somi trong lúc quay phim 2 chị em

Somi là nhân vật chính của MV nên cô được 2 người chị chăm sóc hết mình, tha hồ tạo dáng sexy để Lisa và Jisoo chụp ảnh. Sau này, khi tham gia chương trình Idol Radio, Somi cũng kể lại câu chuyện 2 thành viên BLACKPINK đến thăm khi quay MV và thể hiện sự biết ơn dành cho họ. Theo nữ ca sĩ, vì cô chỉ có một mình, không có thành viên nào chụp ảnh cho cô nên khi Lisa và Jisoo đến, họ đã hỏi: "Somi, em không có nhiều người chụp ảnh cho mình đúng không?" rồi nhiệt tình làm "phó nháy" giúp cô.

Somi há hốc mồm khi thấy Lisa và Jisoo đánh úp ở trường quay MV, còn được các chị khen đáng yêu vì dám trả treo với CEO Teddy - Ảnh 5.

Sướng nhất Somi, tha hồ tạo dáng để 2 cô chị chụp ảnh!

Sau tiết mục chụp ảnh, Lisa và Jisoo đã cùng Teddy - người đứng đầu The Black Label quan sát Somi quay phim. Khi thấy Somi ăn đạo cụ rồi còn "bắt nạt" Teddy khi cho rằng chính anh yêu cầu cô ăn, bộ đôi đã cười phá lên, hết lời khen ngợi nữ idol đáng yêu.

Somi há hốc mồm khi thấy Lisa và Jisoo đánh úp ở trường quay MV, còn được các chị khen đáng yêu vì dám trả treo với CEO Teddy - Ảnh 6.

Lisa và Jisoo cười lăn trước sự bất lực của Teddy

Somi há hốc mồm khi thấy Lisa và Jisoo đánh úp ở trường quay MV, còn được các chị khen đáng yêu vì dám trả treo với CEO Teddy - Ảnh 7.
Somi há hốc mồm khi thấy Lisa và Jisoo đánh úp ở trường quay MV, còn được các chị khen đáng yêu vì dám trả treo với CEO Teddy - Ảnh 8.

Bộ đôi khen Somi đáng yêu sau màn "trả treo" với Teddy

Dù thời gian Lisa và Jisoo tới thăm Somi không dài nhưng người hâm mộ đã phần nào được thấy tình cảm của đôi bên. BLACKPINK có 4 thành viên, họ luôn đồng hành, chăm sóc cho nhau trong khi Somi quảng bá solo sau ngày nhóm nhạc dự án I.O.I tan rã nên cô thường xuyên phải tự làm mọi thứ. Do đó Jisoo và Lisa cho thấy họ hết lòng quan tâm tới Somi và coi cô chẳng khác gì em gái, không để nữ idol phải lủi thủi một mình. 

Nguồn: YouTube - Ảnh chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày