Somi cover "SOLO" và được khen "em gái Jennie" nhưng bị chê khi nhảy bài của TWICE và ITZY

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/06/2019

Somi vừa tham gia một chương trình về thần tượng nổi tiếng và đã thể hiện kĩ năng vũ đạo của mình qua nhiều bài hát khác nhau.

Ngày 18/6 mới đây, Jeon Somi đã có mặt trong chương trình về thần tượng khá nổi tiếng mang tên "Idol Room" do 2 MC quen thuộc dẫn dắt là Doni và Coni. Ngoài ca hát, nữ ca sĩ đến từ công ty con của YG cũng khoe rằng mình có thể thực hiện bất cứ vũ đạo nào nếu được xem trước khoảng 2 đến 3 lần.

Ngay lập tức, cô đã được thử tài với vũ đạo "SOLO", ca khúc debut phát hành tháng 11 năm ngoái của Jennie (BLACKPINK). Sau 2 lần học nhanh bằng cách xem MV, cựu thành viên I.O.I đã liền cho thấy những động tác hoàn hảo mà không trật dù chỉ 1 nhịp của mình và được khen là "em gái Jennie".

Somi học vũ đạo cực nhanh

Cover "SOLO" (Jennie) – Somi ["Idol Room" 18/6]

Tuy nhiên, khi cover vũ đạo của "DALLA DALLA" (ITZY) và "Dance The Night Away" (TWICE) thì Somi lại không tự tin khiến các bước nhảy bị chê rời rạc, hời hợt. Tuy nhiên, fan bênh vực rằng vũ đạo 2 bài này tốn sức hơn "SOLO" kèm theo việc Somi mang giày cao gót nên không thể biểu diễn hết mình được. 

Cover "DALLA DALLA" (ITZY) & "Dance The Night Away" (TWICE) – Somi ["Idol Room" 18/6]

Đúng 19 giờ ngày 19/6 (giờ địa phương), kênh YouTube chính thức của The Black Label đã đăng tải video luyện tập vũ đạo "BIRTHDAY" cho Somi. Video được quay theo kiểu trắng đen trong một nơi có phông nền trắng chứ không phải trong phòng tập nhằm phô diễn những bước nhảy điêu luyện của cô.

Choreography Video "BIRTHDAY" – Somi

Nguồn tham khảo: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm