Soi ứng dụng giúp Hà Trúc giảm cân để có body "khét lẹt"

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:50 13/07/2021

Với những ai theo dõi Hà Trúc đủ lâu chắc chưa thể nào quên được hành trình giảm cân đầy ngưỡng mộ của Hà Trúc, thay đổi ngoạn mục đã giúp cô nàng có được sự xinh đẹp, thành công và tình yêu màu hồng hiện nay.

Hà Trúc là một trong những blogger hàng đầu hiện nay. Trước khi trở nên nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình bốc lửa như hiện tại, Hà Trúc đã từng có quá trình giảm cân xứng đáng được ghi vào "sách sử". Với những ai đã theo dõi Hà Trúc từ những ngày đầu, chắc chắn rất nể với quyết tâm đánh bay 14kg một cách vô cùng khoa học.

Ngưỡng mộ hành trình giảm cân 14kg của Hà Trúc, nhanh tay check ứng dụng giúp kiểm soát cân nặng mà cô nàng giới thiệu - Ảnh 1.

Trước khi có được body bốc lửa thế này

Ngưỡng mộ hành trình giảm cân 14kg của Hà Trúc, nhanh tay check ứng dụng giúp kiểm soát cân nặng mà cô nàng giới thiệu - Ảnh 2.

Hà Trúc đã từng "đau khổ" vì cân nặng của mình

Những ngày giãn cách tại nhà không ít bạn nữ đều có một nỗi cám dỗ vô hình mang tên thức ăn. Nhưng nó đi kèm với nỗi sợ, chính là mập. Mới đây, Hà Trúc đã giới thiệu ứng dụng cực hay ho trên điện thoại để kiểm soát lượng calories chúng ta nạp vào mỗi ngày. Điều này sẽ giúp các bạn nữ biết để điều chỉnh lượng thực phẩm đưa vào cơ thể, tránh nguy cơ lên ký sau mùa dịch.

Ngưỡng mộ hành trình giảm cân 14kg của Hà Trúc, nhanh tay check ứng dụng giúp kiểm soát cân nặng mà cô nàng giới thiệu - Ảnh 3.

Chiếc app được Hà Trúc tận tình giới thiệu

Ứng dụng Hà Trúc sử dụng có tên Nutritionix Track hiện đang có mặt trên cả iOS và Android và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Ứng dụng này có những tính năng giúp bạn tính được lượng calories hàng ngày nạp vào cơ thể hoàn toàn miễn phí, so với các app khác có chức năng tương tự bạn phải mất phí hàng tháng để sử dụng ứng dụng.

Ngưỡng mộ hành trình giảm cân 14kg của Hà Trúc, nhanh tay check ứng dụng giúp kiểm soát cân nặng mà cô nàng giới thiệu - Ảnh 4.

Ứng dụng nhận được nhiều phản hồi tốt

Giao diện trực quan, tương đối dễ sử dụng

Nutritionix Track cung cấp thông tin của hơn 800.000 loại thực phẩm khác nhau, cũng cho phép bạn scan mã vạch trên các thực phẩm đóng gói để tiện lợi trong việc nhập dữ liệu, giao diện trực quan cũng là một điểm cộng.

Tuy nhiên, cũng có các hạn chế khác như hoàn toàn bằng tiếng Anh, sẽ khó cho ai chưa sử dụng quen ngôn ngữ này. Việc ghi chú lại thực phẩm sử dụng trong ngày một cách chi tiết cũng khó cho ai chưa có thói quen này. Một hạn chế khác chính là bạn cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng Nutritionix Track đó là thực phẩm trên app là nguồn nước ngoài, vậy nên giá trị dinh dưỡng của một số loại sẽ không chuẩn xác với nguồn thực phẩm của Việt Nam.

Ngưỡng mộ hành trình giảm cân 14kg của Hà Trúc, nhanh tay check ứng dụng giúp kiểm soát cân nặng mà cô nàng giới thiệu - Ảnh 6.

Bạn cần có một chiếc cân tiểu li để cân chính xác lượng thức ăn sau đó nhập vào app

Chỉ cần cố gắng tập luyện chăm chỉ, ăn uống điều độ, theo dõi kiểm soát lượng thực phẩm đưa vào cơ thể là bạn đã thành công 90% trong sự nghiệp giảm cân rồi đó. Đừng quá lo lắng về việc tăng cân mùa dịch nữa nhé. Nhìn Hà Trúc mà phấn đấu thôi!

Ngưỡng mộ hành trình giảm cân 14kg của Hà Trúc, nhanh tay check ứng dụng giúp kiểm soát cân nặng mà cô nàng giới thiệu - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm