Nóng

Soi lại nhan sắc "phi giới tính" của nam phụ Hoa Thiên Cốt trước tin có vợ con, đẹp rụng rời bảo sao chị em tiếc hùi hụi!

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:45 29/01/2021

Nhan sắc của Mã Khả trong Hoa Thiên Cốt từng khiến cho khán giả phải nhớ nhung một thời.

Những ngày gần đây, người hâm mộ Cbiz chắc hẳn đã "xỉu ngang xỉu dọc" không biết bao nhiêu lần khi thần tượng của mình thông báo tin đã có gia đình trong âm thầm. Mới tuần trước là thông báo đã có con chung của Hoa Thần Vũ Trương Bích Thần thì tới tối ngày 28/01, lại đến lượt "Sát tỷ tỷ" Mã Khả của siêu phẩm Hoa Thiên Cốt báo tin đã lập gia đình được 2 năm.

Soi lại nhan sắc phi giới tính của nam phụ Hoa Thiên Cốt trước tin có vợ con, đẹp rụng rời bảo sao chị em tiếc hùi hụi! - Ảnh 1.

"Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Hơn hai năm sinh hoạt gia đình, trong quá trình yêu và được yêu tôi đã học được việc có trách nhiệm và cảm nhận được hạnh phúc. Cảm ơn cuộc sống đã để tôi trưởng thành", Mã Khả chia sẻ trên trang cá nhân

Nam diễn viên được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn Sát Thiên Mạch trong bộ phim Hoa Thiên Cốt. Trong phim, Sát Thiên Mạch là Ma Quân đứng đầu ma giới. Trái với những thủ đoạn tàn ác của mình, Sát Thiên Mạch lại sở hữu dung mạo đẹp nhất lục giới và coi trọng nhan sắc hơn cả tính mạng của mình. Với sức hút riêng biệt của mình, Mã Khả đã thành công hóa thân vào Sát Thiên Mạch, gây nhung nhớ cho biết bao trái tim của người hâm mộ Hoa Thiên Cốt.

Soi lại nhan sắc phi giới tính của nam phụ Hoa Thiên Cốt trước tin có vợ con, đẹp rụng rời bảo sao chị em tiếc hùi hụi! - Ảnh 3.

"Sát tỷ tỷ" của Hoa Thiên Cốt đẹp động lòng người như này thì ai mà không mê cơ chứ!

Nhiều góc mặt đẹp "phi giới tính" của sao nam Hoa Thiên Cốt

Ngoài đời, Mã Khả là một anh chàng đẹp trai và dễ gây thiện cảm với khán giả. Bởi vậy mà khi anh chàng thông báo đã kết hôn được 2 năm, người hâm mộ ai nấy cũng tiếc hùi hụi, nhưng nhìn chung đều chúc phúc và mừng vì anh đã tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình.

Vẻ điển trai của "Sát tỷ tỷ" nhà Hoa Thiên Cốt ngoài đời

Soi lại nhan sắc phi giới tính của nam phụ Hoa Thiên Cốt trước tin có vợ con, đẹp rụng rời bảo sao chị em tiếc hùi hụi! - Ảnh 7.
Soi lại nhan sắc phi giới tính của nam phụ Hoa Thiên Cốt trước tin có vợ con, đẹp rụng rời bảo sao chị em tiếc hùi hụi! - Ảnh 8.
Soi lại nhan sắc phi giới tính của nam phụ Hoa Thiên Cốt trước tin có vợ con, đẹp rụng rời bảo sao chị em tiếc hùi hụi! - Ảnh 9.

Fan hâm mộ bất ngờ trước thông báo của Mã Khả (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng:

- Người tình trong mộng của tui giờ đã là chồng người khác. Chúc anh mãi hạnh phúc.

- Chúc chồng yêu trăm năm hạnh phúc nhé! Nuốt nước mắt vào trong chúc phúc anh nè!

- Ai đó đỡ hộ tôi cú sốc này với, thông báo gấp quá chưa chuẩn bị tinh thần gì cả...

- Chúc "Sát tỷ tỷ" lấy vợ vẫn mãi xinh đẹp như thời Hoa Thiên Cốt nha!

Tổng hợp Cbiz Chuyển Động 360

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm