Soi lại MV Like OOH-AHH mới thấy Momo (TWICE) khóc sưng cả mắt, còn doạ Nayeon sẽ bị "quật" vì thái độ "cợt nhả"

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 07:16 13/07/2021

Trong suốt quá trình quay MV Like OOH-AHH, Momo đã khóc nhiều đến nỗi sưng cả mắt khiến việc ghi hình trở nên rất khó khăn.

Dù chuyên nghiệp đến đâu, nhưng đằng sau những cảnh quay lung linh, hoành tráng của idol Kpop luôn xảy ra những khó khăn ngoài ý muốn. Tình huống không may này cũng đã đến với Momo (TWICE) khi cô nàng khóc nhiều đến mức sưng cả mắt trong quá trình quay MV Like OOH-AHH.

Cụ thể, trong một chương trình phát sóng trực tiếp gần đây, một người hâm mộ Nhật Bản đã bày tỏ mong muốn được Momo Nayeon gửi lời chúc may mắn đến mình. Lí do là vì ngày hôm sau người này sẽ nhổ răng khôn - một sự kiện đặc biệt trong đời mà có lẽ ai cũng sẽ thấy sợ hãi và lo lắng khôn nguôi.

Soi lại MV Like OOH-AHH mới thấy Momo (TWICE) khóc sưng cả mắt, còn doạ Nayeon sẽ bị quật vì thái độ cợt nhả - Ảnh 1.

Momo và Nayeon (TWICE) trong buổi trò chuyện trực tiếp gần đây

Nói đến đây, Momo cũng chia sẻ rằng cô nàng đã nhổ 3 chiếc răng khôn và nhấn mạnh là rất đau đến nỗi không thể ngủ được. Khi TWICE quay MV Like OOH-AHH cũng là khoảng thời gian "cỗ máy nhảy" sắp nhổ chiếc răng khôn đầu tiên. Vì thế, cô nàng đã khóc rất nhiều trong quá trình quay phim và gần như không thể làm gì được.

Momo trong MV Like OOH-AHH

Dù lên hình thần thái là thế, nhưng Momo đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình ghi hình

Soi lại MV Like OOH-AHH mới thấy Momo (TWICE) khóc sưng cả mắt, còn doạ Nayeon sẽ bị quật vì thái độ cợt nhả - Ảnh 4.

Soi kĩ mới thấy, quả thực là mắt Momo bị sưng húp cả lên

Nayeon đã rất ngạc nhiên khi Momo khóc rất nhiều vì bị nhổ răng khôn. Đáp lại, cô bạn cùng nhóm vui vẻ đùa: "Một ngày nào đó cậu sẽ bị 'nghiệp quật' cho coi. Cậu sẽ được cảm nhận nỗi đau này thôi".

Tuy nhiên, hẳn là "quả báo" này không thể đến với Nayeon được rồi vì cô nàng vocal này chỉ có... răng thỏ chứ không răng khôn. Đây đúng là một điều may mắn vì Nayeon không phải trải qua "nỗi đau kinh hoàng" của tuổi trưởng thành này.

Soi lại MV Like OOH-AHH mới thấy Momo (TWICE) khóc sưng cả mắt, còn doạ Nayeon sẽ bị quật vì thái độ cợt nhả - Ảnh 5.

Răng thỏ thì có nhưng răng khôn thì không nhé!

Vậy mới biết, hẳn là Momo đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều để được thành công như ngày hôm nay đúng không nào?

MV Like OOH-AHH của TWICE

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm