Soi kỹ mới thấy tân Hoa hậu Hoàn vũ mắc 1 nhược điểm y hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Twus, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:00 18/05/2021

Cả 2 nàng Hoa hậu đều "dính" nhược điểm mà nhiều chị em mắc phải.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Andrea Meza đang là cái tên thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông. Ngay sau khi đăng quang tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Andrea Meza đã nhanh chóng thực hiện những nhiệm vụ đầu tiên trên cương vị của mình. Mới đây, cô vừa xuất hiện rạng rỡ trên 1 sự kiện truyền hình trong bộ cánh sáng màu, bó sát.

Và cũng chính vì diện đầm bó sát và sáng màu mà ở nhiều khoảnh khắc, dân tình có thể dễ dàng nhận ra vòng 2 lùm lùm, thiếu thon thả của cô Hậu.

Dáng váy bó sát tố cáo phần bụng thiếu săn chắc của tân Hoa hậu Hoàn vũ. Dù ở góc nhìn nghiêng hay nhìn thẳng, dân tình cũng có thể thấy rõ phần bụng lộ rõ của Andrea Meza.

Sự cố này gây liên tưởng ngay tới trường hợp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng từng để lộ khoảnh khắc kém đẹp khi diện mẫu váy dáng ôm sát, làm lộ rõ vòng 2 thiếu săn chắc. Thực tế những mẫu váy bó sát với chất vải bắt sáng rất dễ khiến các người đẹp lộ nhược điểm phần bụng.

Soi kỹ mới thấy tân Hoa hậu Hoàn vũ mắc 1 nhược điểm y hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 4.
Soi kỹ mới thấy tân Hoa hậu Hoàn vũ mắc 1 nhược điểm y hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 5.

Sao Đỏ Thời Trang đánh giá: Viết bản kiểm điểm.

Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Andrea Meza đã mắc lỗi trang phục ngay trong sự kiện đầu tiên mà cô tham dự quả là điều không nên chút nào. Hi vọng trong những sự kiện tới đây, nàng Hậu tới từ Mexico có thể chọn lựa được những thiết kế phù hợp hơn để có được hình ảnh ưng mắt.

Soi kỹ mới thấy tân Hoa hậu Hoàn vũ mắc 1 nhược điểm y hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 6.
Soi kỹ mới thấy tân Hoa hậu Hoàn vũ mắc 1 nhược điểm y hệt Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm