Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ "gian lận chiều cao" cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu "đi cà kheo"?

Sugar, Theo Helino 10:25 14/11/2019

Làm diễn viên đã khó nhưng để có được chiều cao đáng ngưỡng mộ như trên phim lại là chuyện khó hơn gấp trăm lần. Từ Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh, La Vân Hi và nhiều sao khác đều phải đi giày độn đế cao chót vót.

Nhiều khán giả vẫn luôn thắc mắc vì sao nhìn diễn viên ở trên phim luôn cao hơn so với ngoài đời. Câu trả lời chính là họ đã được "phù phép" bằng cách sử dụng những đôi giày độn đế lên đến cả chục phân, hoặc cũng có thể đứng lên trên bục để xứng đôi với bạn diễn. Tuy nhiên, việc này cũng không hề đơn giản vì phải di chuyển nhiều sẽ khiến họ gặp khó khăn. Song, hi sinh vì nghệ thuật là việc mà diễn viên nào cũng sẵn sàng. Từ Triệu Lệ Dĩnh, La Vân Hi đến Vương Nhất Bác và nhiều người khác nữa chẳng ngại ăn gian chiều cao khi quay phim.

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 1.

La Vân Hi nhìn cao hơn Dương Tử rất nhiều

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 2.

Dạ thần Nhuận Ngọc – La Vân Hi cao cao tại thượng, ôn nhu trong Hương Mật Tựa Khói Sương hoá ra cũng là fan của giày đế độn. Hèn chi lúc nào cũng thấy La Vân Hi sở hữu chiều cao đáng ngưỡng mộ. Ngoài đời, chiều cao thật của La Vân Hi là 1m77 đây cũng là con số nhiều người mơ ước rồi

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng cao bằng Lý Trị Đình?

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng chắc phải rất vất vả khi đóng Võ Mị Nương Truyền Kỳ vì khoác trên mình những trang phục rườm rà mà vẫn phải đi đôi giày cao chót vót. Đúng là "nữ hoàng giải trí" một thời của Cbiz vẫn luôn coi trọng hình tượng bậc nhất.

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 5.
Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 6.

Cúc Tịnh Y sở hữu chiều cao khá khiêm tốn nên không có gì lạ khi cô đi đôi giày độn đế để quay bộ phim Chuyện Tình Sungkyunkwan bản Trung.

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 7.

Thẩm Nguyệt nổi tiếng là nấm lùn của Cbiz nên trong Vườn Sao Băng bản Trung đoàn làm phim đã phải thiết kế cả bục riêng cho cô đứng lên. May sao trong Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta chiều cao khiêm tốn lại hợp với vai diễn Tiểu Hi nên cô không cần ăn gian chiều cao nữa.

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 8.

Sự thật cô nàng rất thấp

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 9.

Dương Dương cũng cao thật đó nhưng khi đóng chung với Trịnh Sảng trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, vẫn phải nhờ đến sự trợ giúp của giày độn hoặc bục vì nữ chính cao tận 1m68.

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 10.

Trong Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp khán giả đã phải bật cười khi nhìn bức hình của ba nhân vật mà Trương Tuyết Nghênh thì đi giày độn đế, người còn lại phải kiễng chân để xứng với chiều cao của Tằng Thuấn Hy.

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 11.

Dương Dung có khi "ăn đứt" mấy cô người mẫu về khoản đi giày độn đế, cô từng khiến khán giả choáng khi lộ ảnh hậu trường với đôi giày cao đến 20cm.

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 12.

Triệu Lệ Dĩnh cao 1m65 nhưng để cải thiện tình hình khi đứng cạnh Lý Dịch Phong trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí thì người đẹp vẫn sẵn sàng đi giày độn đế để đẹp đội hình.

Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 13.
Soi hậu trường phim mới thấy sao Hoa Ngữ gian lận chiều cao cỡ nào: Hoá ra Vương Nhất Bác cũng xài chiêu đi cà kheo? - Ảnh 14.

Vương Nhất Bác nhìn thì cứ tưởng cao hơn Tiêu Chiến nhưng hoá ra trong Trần Tình Lệnh anh chàng cũng đi giày độn đế đó chứ. Thiết nghĩ, trong bộ phim Hữu Phỉ sắp tới Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh sẽ mở cuộc thi xem ai đi "cà kheo" giỏi hơn nào.

Đằng sau ánh hào quang của sân khấu những gì mỗi diễn viên phải trải qua là khó khăn và luyện tập không ngừng. Vì nghệ thuật họ sẵn sàng hi sinh dù biết đi một đôi giày đế độn cả ngày là điều rất khó. Vậy nên mọi vai diễn hay mọi bộ phim được gửi đến khán giả đều rất đáng được trân trọng.


Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn các diễn viên phải ăn gian chiều cao bằng các cách như vậy không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm