SofM gửi lời cảm ơn bạn gái Lily ngay khi giành vé vào playoffs CKTG 2020

Prino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 02:00 09/10/2020

Sau thành công của SofM luôn có hình bóng Lily.

Chiến thắng ngọt ngào trong 2 trận đấu trước G2 Esports đã đưa Suning trở thành đội đầu tiên của LPL vào playoffs của CKTG 2020, đồng thời SofM, người đi rừng của đội tuyển cũng trở thành người Việt Nam đầu tiên vượt qua vòng bảng của CKTG này.

Cũng ngay trong ngày đẹp trời này, phóng sự về SofM của Suning cũng ra mắt người hâm mộ. Trước đây, SofM từng được làm rất nhiều các phóng sự ngắn về bản thân mình như Human of GPL hay Unlocked: SofM. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của phóng sự này chính là lần đầu tiên, người đi rừng trẻ tuổi bày tỏ lòng biết ơn tới người bạn gái xinh đẹp của mình.

Phóng sự "Suning - N là ai?: SofM" (Video: SofM)

SofM gửi lời cảm ơn bạn gái Lily ngay khi giành vé vào playoffs CKTG 2020 - Ảnh 2.

SofM lần đầu cảm ơn người bạn gái Lily trên phóng sự

SofM gửi lời cảm ơn bạn gái Lily ngay khi giành vé vào playoffs CKTG 2020 - Ảnh 3.

Lily cũng là người đã đồng hành cùng SofM từ thời điểm anh mới sang LPL du đấu

Được biết, Nguyễn "Lily" Hoài Thương là bạn gái của SofM được nhiều năm, trước cả thời điểm anh chàng tới LPL thi đấu. Khác với những thành viên gia đình chỉ có thể ủng hộ người đi rừng trẻ tuổi qua màn hình nhỏ, Lily là người thân duy nhất của SofM lúc mới sang LPL, luôn cổ vũ và động viên anh ở những thời điểm khó khăn nhất.

SofM gửi lời cảm ơn bạn gái Lily ngay khi giành vé vào playoffs CKTG 2020 - Ảnh 4.

Lily là người gần gũi nhất với SofM tại Trung Quốc trong suốt quãng thời gian thi đấu của anh

Chuyện tình của SofM và Lily đôi lúc khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị bởi tình yêu họ dành cho nhau. Nếu bạn thường xuyên theo dõi trang cá nhân của SofM, ắt hẳn sẽ luôn quen thuộc với hành động post ảnh bạn gái nếu anh chàng muốn mua game hoặc nạp tiền chơi game.

Bù lại Lily luôn là người con gái tâm lý, hết lòng vì bạn trai, đồng thời cũng cầu nối giữa SofM và gia đình trong những ngày tháng anh thi đấu ở Trung Quốc.

SofM gửi lời cảm ơn bạn gái Lily ngay khi giành vé vào playoffs CKTG 2020 - Ảnh 5.
SofM gửi lời cảm ơn bạn gái Lily ngay khi giành vé vào playoffs CKTG 2020 - Ảnh 6.

Suning đã vào đến tứ kết của CKTG 2020 và chắc hẳn đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng của đội tuyển này. Các thành viên của Suning đang có phong độ rất cao và tràn đầy tự tin để tiến xa hơn tại giải đấu này.

Vòng tứ kết của CKTG 2020 sẽ diễn ra vào ngày 15/10 tới đây. Các bạn hãy chú ý đón xem và đừng quên cổ vũ cho SofM cũng như Suning nhé.

Lê "SofM" Quang Duy

- Người đi rừng của Suning (LPL)

  • - Tuyển thủ Việt Nam duy nhất tại CKTG 2020

  • - Tuyển thủ Việt Nam đầu tiên lọt vào tứ kết của một kỳ CKTG

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm