Sốc xỉu nhan sắc "ăn thịt Đường Tăng" của dàn sao Bridgerton, toàn bà cô U30 mà vẫn biến hình thành gái 18 tuổi ngọt xớt

Clay, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 02/04/2022

Tuổi thật của dàn diễn viên chất lượng trong Bridgerton khiến netizen không khỏi bất ngờ.

“Bom sex” Bridgerton mùa 2 cuối cùng đã trở lại màn ảnh nhỏ sau mùa 1 thành công rực rỡ. Tiếp nối hành trình yêu đương cuồng nhiệt của các cặp đôi chính, series cổ trang này còn gây bão mạng xã hội với hàng loạt cảnh 18+ đốt mắt. Tuy một số diễn viên của mùa 1 không còn đồng hành cùng phim, nhưng những gương mặt mới đầy cuốn hút ở mùa 2 hứa hẹn sẽ mang tới một câu chuyện hấp dẫn không kém. Với dàn diễn viên chất lượng, diễn xuất ấn tượng, tuổi thật của những diễn viên trong Bridgerton mùa 2 cũng là điều khiến người xem phải bất ngờ.

Trong phim, Nicola Coughlan thủ vai Penelope Featherington - một thiếu nữ chỉ mới 18 tuổi. Thế nhưng ngoài đời, nữ diễn viên năm nay đã 35 tuổi.

Sốc xỉu nhan sắc ăn thịt Đường Tăng của dàn sao Bridgerton, toàn bà cô U30 mà vẫn biến hình thành gái 18 tuổi ngọt xớt - Ảnh 1.

Nicola Coughlan trong phim (trái) và ngoài đời (phải)

Eloise Bridgerton do Claudia Jessie thủ vai cũng có màn “hack” tuổi đáng kinh ngạc. Hoá thân thành thiếu nữ 18 tuổi trong Bridgerton, Claudia Jessie có tuổi thật là 32 tuổi.

Sốc xỉu nhan sắc ăn thịt Đường Tăng của dàn sao Bridgerton, toàn bà cô U30 mà vẫn biến hình thành gái 18 tuổi ngọt xớt - Ảnh 2.

Claudia Jessie trong phim (trái) và ngoài đời (phải)

Nhắc đến Bridgerton, chắc chắn không thể bỏ qua nhân vật tiểu thư Daphne Bridgerton - cô nàng trung tâm của mùa 1. Được thủ vai bởi Phoebe Dynevor đây cũng chính là vai diễn đột phá trong sự nghiệp của cô nàng. Thủ vai Daphne ở độ tuổi 22 ngọt ngào, Phoebe Dynevor sắp qua đón tuổi 26 vào ngày 27/4 sắp tới.

Sốc xỉu nhan sắc ăn thịt Đường Tăng của dàn sao Bridgerton, toàn bà cô U30 mà vẫn biến hình thành gái 18 tuổi ngọt xớt - Ảnh 3.

Phoebe Dynevor trong phim (trái) và ngoài đời (phải)

Marina Thompson là một người cháu họ của dòng tộc Featheringtons với nhan sắc mỹ miều. Đây có lẽ cũng là nhân vật nhọ nhất của Bridgerton. Marina Thompson 18 tuổi được thủ vai bởi Ruby Barker 25 tuổi.

Sốc xỉu nhan sắc ăn thịt Đường Tăng của dàn sao Bridgerton, toàn bà cô U30 mà vẫn biến hình thành gái 18 tuổi ngọt xớt - Ảnh 4.

Ruby Barker trong phim (trái) và ngoài đời (phải)

Trong phim, quý bà Portia Featherington có lẽ đã ngoài 40 tuổi. Mặc dù đã 55 tuổi nhưng Polly Walker vẫn hoá thân tròn vai vào nhân vật của mình.

Sốc xỉu nhan sắc ăn thịt Đường Tăng của dàn sao Bridgerton, toàn bà cô U30 mà vẫn biến hình thành gái 18 tuổi ngọt xớt - Ảnh 5.

Polly Walker trong phim (trái) và ngoài đời (phải)

Trong phim, Prudence Featherington có mối tình tréo ngoe khi cô được mai mối với quý ngài Jack Featherington trong khi hai người là anh em họ, chưa kể Jack còn đang để ý tới tiểu thư Cowper. Prudence Featherington 22 tuổi được thủ vai bởi nữ diễn viên Bessie Carter 27 tuổi.

Sốc xỉu nhan sắc ăn thịt Đường Tăng của dàn sao Bridgerton, toàn bà cô U30 mà vẫn biến hình thành gái 18 tuổi ngọt xớt - Ảnh 6.

Bessie Carter trong phim (trái) và ngoài đời (phải)

Cressida Cowper khoảng 22 tuổi trong Bridgerton. Ngoài đời, nhân vật do Jessica Madsen 29 tuổi thủ vai.

Sốc xỉu nhan sắc ăn thịt Đường Tăng của dàn sao Bridgerton, toàn bà cô U30 mà vẫn biến hình thành gái 18 tuổi ngọt xớt - Ảnh 7.

Cressida Cowper trong phim (trái) và ngoài đời (phải)

Anh cả Anthony Bridgerton là một trong những mảnh ghép quan trọng của Bridgerton. Là một "playboy" thứ thiệt, nhân vật này có lối sống có phần trụy lạc với những cô gái trẻ, không muốn kết hôn "yên bề gia thất". Trong phim, Anthony Bridgerton khoảng tầm 30 tuổi, có số tuổi gần với Johnathan Bailey - 33 tuổi.

Sốc xỉu nhan sắc ăn thịt Đường Tăng của dàn sao Bridgerton, toàn bà cô U30 mà vẫn biến hình thành gái 18 tuổi ngọt xớt - Ảnh 8.

Johnathan Bailey trong phim (trái) và ngoài đời (phải)

Benedict Bridgerton - con trai thứ của nhà Bridgerton do Luke Thompson đảm nhận có các phân cảnh “không phải dạng vừa”. Ở ngoài đời, anh chàng Luke Thompson trông "ổn áp" hơn trong phim vì không phải trưng diện bộ tóc xoăn lù xù. Cậu thứ nhà Bridgerton khoảng chừng 28 tuổi trong khi Luke Thompson năm nay 33 tuổi.

Sốc xỉu nhan sắc ăn thịt Đường Tăng của dàn sao Bridgerton, toàn bà cô U30 mà vẫn biến hình thành gái 18 tuổi ngọt xớt - Ảnh 9.

Luke Thompson trong phim (trái) và ngoài đời (phải)

Trong mùa 2 của Bridgerton, Edwina Sharma là em gái cùng cha khác mẹ của Kate Sharma. Edwina là cô gái trong sáng, ngây thơ, luôn được bảo bọc trong tình yêu thương của mẹ và chị gái. Nữ diễn viên Charithra Chandran năm nay 25 tuổi, đảm nhận vai Edwina 20 tuổi.

Sốc xỉu nhan sắc ăn thịt Đường Tăng của dàn sao Bridgerton, toàn bà cô U30 mà vẫn biến hình thành gái 18 tuổi ngọt xớt - Ảnh 10.

Charithra Chandran trong phim (trái) và ngoài đời (phải)

Nguồn: buzzfeed

https://kenh14.vn/soc-xiu-nhan-sac-an-thit-duong-tang-cua-dan-sao-bridgerton-toan-ba-co-u30-ma-van-bien-hinh-thanh-gai-18-tuoi-ngot-xot-20220402180859604.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày