Sốc xỉu biểu cảm của dàn sao OSCAR sau cú tát của Will Smith: Từ há mồm đến né 8 hướng, có người còn check điện thoại "hóng drama"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 28/03/2022

Netizen đang dở khóc dở cười với biểu cảm của dàn khách mời sau sự việc của Will Smith tại Oscar 2022.

Sự việc gây bất ngờ nhất lễ trao giải Oscar 2022 vẫn đang được bàn tán nhộn nhịp trên khắp mạng xã hội. Vì có lời lẽ xúc phạm dành cho Jada Pinkett Smith, Chris Rock đã lãnh trọn cú vả từ Will Smith ngay trên sân khấu lớn nhất hôm nay. Vụ xô xát bất ngờ này khiến cho cả trường quay im lặng gượng gạo, và netizen là những người nhanh nhất trong việc truy lùng ra "rổ" biểu cảm của dàn sao Hollywood sau vụ việc.

Sốc xỉu biểu cảm của dàn sao OSCAR sau cú tát của Will Smith: Từ há mồm đến né 8 hướng, có người còn check điện thoại hóng drama? - Ảnh 1.

Nhiều ngôi sao lớn của Hollywood không thể giấu được nét mặt bàng hoàng của mình khi chứng kiến nam tài tử Will Smith đánh thẳng mặt đồng nghiệp, sau đó còn văng tục mặc cho lễ trao giải đang phát sóng trên nhiều đài truyền hình:

Sốc xỉu biểu cảm của dàn sao OSCAR sau cú tát của Will Smith: Từ há mồm đến né 8 hướng, có người còn check điện thoại hóng drama? - Ảnh 2.

Nicole Kidman là người có biểu cảm "phong phú" nhất tại sự việc Oscar 2022, thậm chí còn có ảnh rõ nét HD. Nữ minh tinh đã há hốc mồm ngay sau khi Will Smith "động tay" với ngôi sao hài Chris Rock

Thế nhưng mỹ nhân "xu cà na" nhất của Oscar 2022 lại là Lupita Nyong'o. Ngôi sao Marvel ngồi ngay sau lưng Will Smith khi anh đang văng tục với Chris Rock, muốn né tránh nhưng không được. Khi Will Smith văng tục cũng là lúc mọi biểu cảm của Lupita bị camera bắt trọn

"Ai cứu tui với..."

Khác với dàn sao nữ, nam thần Người Nhện Andrew Garfield lại bị netizen bắt trọn khoảnh khắc check điện thoại giữa lúc Oscar 2022 diễn ra. Nhiều người đùa rằng có lẽ anh đang "hóng biến" vụ Will Smith tát Chris Rock trên mạng...

Sốc xỉu biểu cảm của dàn sao OSCAR sau cú tát của Will Smith: Từ há mồm đến né 8 hướng, có người còn check điện thoại hóng drama? - Ảnh 6.

... hoặc check xem đó là dàn dựng hay thật 100%

Sốc xỉu biểu cảm của dàn sao OSCAR sau cú tát của Will Smith: Từ há mồm đến né 8 hướng, có người còn check điện thoại hóng drama? - Ảnh 7.

Sau đó Andrew Garfield đã dành cho Will Smith cái ôm nhiệt thành

Sốc xỉu biểu cảm của dàn sao OSCAR sau cú tát của Will Smith: Từ há mồm đến né 8 hướng, có người còn check điện thoại hóng drama? - Ảnh 8.

Giống Andrew, Zendaya cũng bị bắt gặp check điện thoại giữa lúc vụ việc nóng bỏng. Không ít fan đùa rằng có lẽ mỹ nhân đang nhắn tin với Tom Holland ở nhà để chia sẻ về vụ việc

Sốc xỉu biểu cảm của dàn sao OSCAR sau cú tát của Will Smith: Từ há mồm đến né 8 hướng, có người còn check điện thoại hóng drama? - Ảnh 9.

Là người phát biểu ngay sau Chris Rock, Diddy đã vô cùng nghiêm túc khi bảo rằng "Will và Chris, chúng ta sẽ xử lý chuyện này như một gia đình ở tiệc after-party". Một số netizen khen ngợi Diddy giống như đại sứ hòa bình mới của Oscar vậy

Bức ảnh chụp lại lúc Will Smith "vả mặt" Chris Rock cũng đang được chế meme khắp diễn đàn Twitter:

Sốc xỉu biểu cảm của dàn sao OSCAR sau cú tát của Will Smith: Từ há mồm đến né 8 hướng, có người còn check điện thoại hóng drama? - Ảnh 10.
Sốc xỉu biểu cảm của dàn sao OSCAR sau cú tát của Will Smith: Từ há mồm đến né 8 hướng, có người còn check điện thoại hóng drama? - Ảnh 11.
Sốc xỉu biểu cảm của dàn sao OSCAR sau cú tát của Will Smith: Từ há mồm đến né 8 hướng, có người còn check điện thoại hóng drama? - Ảnh 12.

Sau khi sự việc xảy ra, điều gây bất ngờ hơn nữa là Will Smith lại bước lên sân khấu để lãnh giải Nam chính xuất sắc nhất với màn thể hiện trong phim King Richard. Bài diễn văn đẫm nước mắt của Will Smith càng khiến khán phòng một phen lắng đọng, không dám "hó hé" gì.

Sốc xỉu biểu cảm của dàn sao OSCAR sau cú tát của Will Smith: Từ há mồm đến né 8 hướng, có người còn check điện thoại hóng drama? - Ảnh 13.

Will Smith thắng giải Nam chính xuất sắc nhất Oscar 2022 và phát biểu trong nước mắt

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/soc-xiu-bieu-cam-cua-dan-sao-oscar-sau-cu-dam-cua-will-smith-tu-ha-mom-den-ne-8-huong-co-nguoi-con-check-dien-thoai-hong-drama-20220328112609282.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm