Moment đáng yêu duy nhất ở thảm đỏ Oscar 2022: Lén "Nhện nhí" Tom Holland, mỹ nhân Zendaya "thả thính" liên hoàn 2 mỹ nam đình đám!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 28/03/2022

Những tương tác của "người yêu Nhện nhí" cùng dàn trai đẹp tại thảm đỏ Oscar 2022 khiến netizen thích thú.

Khác với sự kiện năm rồi, lễ trao giải điện ảnh Oscar 2022 đã chính thức quay trở lại với hình thức offline, quy tụ dàn sao hạng A hàng đầu Hollywood đến tham dự. Tuy nhiên thảm đỏ năm nay lại không có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ hay gây tranh cãi, chỉ riêng có tương tác của Zendaya - người yêu của "Nhện nhí" Tom Holland sau đây là đáng yêu hết cỡ mà thôi!

Moment đáng yêu duy nhất ở thảm đỏ Oscar 2022: Lén Nhện nhí Tom Holland, mỹ nhân Zendaya thả thính liên hoàn 2 mỹ nam đình đám! - Ảnh 1.

Cụ thể Zendaya đã có mặt một mình, không có Tom Holland ở bên tại Oscar 2022. Có lẽ vì thế mà cô nàng lại vô cùng thoải mái, tung tăng gặp gỡ người này người kia mà điển hình là cuộc hội ngộ cùng 2 mỹ nam đình đám Hollywood. Đầu tiên, Zendaya đã chụp ảnh "tự sướng", vui đùa hết cỡ cùng "Người Nhện đời 2" Andrew Garfield. Nhiều netizen còn vô cùng bất ngờ khi Zendaya và Garfield lại thân thiết đến thế dù biết 2 người đã đóng chung Spider-Man: No Way Home.

Zendaya và Andrew Garfield thân thiết hết cỡ trên thảm đỏ Oscar

Không có Nhện này thì mình có Nhện khác ha chị ha!

Moment đáng yêu duy nhất ở thảm đỏ Oscar 2022: Lén Nhện nhí Tom Holland, mỹ nhân Zendaya thả thính liên hoàn 2 mỹ nam đình đám! - Ảnh 4.

Cả hai cùng đóng chung Spider-Man: No Way Home

Trong phim, cả hai có một cảnh riêng khá đỉnh cao là khi Andrew Garfield lao xuống từ trên cao để cứu Zendaya như một phần "chuộc lỗi" khi không thể cứu mạng Gwen Stacy (Emma Stone) ở phim riêng của mình.

Moment đáng yêu duy nhất ở thảm đỏ Oscar 2022: Lén Nhện nhí Tom Holland, mỹ nhân Zendaya thả thính liên hoàn 2 mỹ nam đình đám! - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, Zendaya còn "bắn tim" đến một mỹ nam nữa trên thảm đỏ Oscar 2022, đó là Timothée Chalamet. Dù đang phỏng vấn với báo giới nhưng khi thấy Zendaya xuất hiện và chào hỏi từ xa, "bé Đào" liền không ngần ngại quay sang để đáp lời, còn hú hí gì đó với nhau vô cùng thân thiết.

Timothée Chalamet hào hứng chào hỏi Zendaya dù đang bận phỏng vấn

Moment đáng yêu của Zendaya và "bé Đào" khiến fan DUNE hào hứng

Moment đáng yêu duy nhất ở thảm đỏ Oscar 2022: Lén Nhện nhí Tom Holland, mỹ nhân Zendaya thả thính liên hoàn 2 mỹ nam đình đám! - Ảnh 8.

Timothée Chalamet giật hết spotlight của Oscar 2022 với trang phục sexy

Không chỉ là "người tình màn ảnh" của anh bạn trai Tom Holland, Zendaya còn được khán giả "đẩy thuyền" không hề nhẹ cùng Timothée Chalamet thông qua DUNE. Đây cũng là bộ phim đang thắng đậm tại Oscar khi gom gần hết các giải phụ.

Moment đáng yêu duy nhất ở thảm đỏ Oscar 2022: Lén Nhện nhí Tom Holland, mỹ nhân Zendaya thả thính liên hoàn 2 mỹ nam đình đám! - Ảnh 9.

Cặp trẻ của DUNE rất được yêu thích

Hiện tại khán giả đều vô cùng yêu thích những tương tác của Zendaya cùng Andrew Garfield và Timothée Chalamet, cũng là khoảnh khắc đáng yêu hiếm hoi trên thảm đỏ Oscar 2022.

Nguồn ảnh: Twitter

https://kenh14.vn/moment-dang-yeu-duy-nhat-o-tham-do-oscar-2022-len-nhen-nhi-tom-holland-my-nhan-zendaya-tha-thinh-lien-hoan-2-my-nam-dinh-dam-20220328090000213.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm