Sốc với trải nghiệm kinh hoàng của fangirl khi đi concert: Bị fan nam Red Velvet bị quấy rối tình dục bằng cách bệnh hoạn

SON, Theo Helino 20:01 17/08/2019

Sự việc nghiêm trọng này của cô gái hâm mộ Red Velvet đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự an toàn khi tham dự các concert của fangirl.

Hôm qua, những chia sẻ về trải nghiệm kinh hoàng khi tham dự nhạc hội "K-WORLD FESTA" của một ReVeLuv (fan của Red Velvet) đã khiến cộng đồng fan Kpop hết sức hoang mang. Cụ thể, trong một bài đăng trên Twitter, fangirl này đã kể lại câu chuyện đáng sợ khi bị quấy rối tình dục ngay giữa lúc các cô nàng Red Velvet đang biểu diễn trên sân khấu. Tin tức này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Sốc với trải nghiệm kinh hoàng của fangirl khi đi concert: Bị fan nam Red Velvet bị quấy rối tình dục bằng cách bệnh hoạn - Ảnh 1.

"Xin chào. Ở lễ hội K-World Festa diễn ra hôm nay, trong phần cuối của màn trình diễn Power Up, một người đàn ông bịt kín mặt đã tiến sát đến đứng sau tôi. Anh ta làm đổ thứ gì đó phía sau và trên lưng của tôi. Lúc đầu, tôi cứ ngỡ đó là nước anh ấy lỡ làm đổ ra thôi, bởi chúng tôi đều đang ở khu vực đứng. Sau màn trình diễn, lúc đèn đều được bật lên hết, tôi đã cố lau sạch nó."

"Tôi đã sợ hãi đến nỗi phải nhờ bảo vệ ở đó giúp đỡ mình. Họ đã giúp tôi lau sạch thứ ghê tởm đó và cố gắng an ủi tôi. Chưa từng có điều gì tồi tệ như thế xảy ra với tôi, bởi vậy tôi cũng không biết nên phản ứng lại như thế nào. Đó cũng chính là lí do vì sao tôi viết ra những điều này. Nếu ai nhìn thấy người đàn ông nào đáng nghi ở khu vực D, hãy nhắn tin cho tôi. Tôi thật sự rất muốn tìm ra được anh ta".

Sốc với trải nghiệm kinh hoàng của fangirl khi đi concert: Bị fan nam Red Velvet bị quấy rối tình dục bằng cách bệnh hoạn - Ảnh 3.

Fan Kpop khắp thế giới đã cùng chung tay trấn an, động viên bạn fangirl này. Những hashtag #ProtectRedVelvetAndReVeLuv (#Bảo vệ Red Velvet và ReVeLuv) hiện đang lọt top trending ở rất nhiều quốc gia.

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin nào về người đàn ông khả nghi kia. Fan Kpop khắp mọi nơi đều đang hi vọng vụ việc sẽ sớm được giải quyết thỏa đáng, trả lại công lý cho bạn fangirl tội nghiệp.

Sốc với trải nghiệm kinh hoàng của fangirl khi đi concert: Bị fan nam Red Velvet bị quấy rối tình dục bằng cách bệnh hoạn - Ảnh 4.

Vụ việc gây phẫn nộ trên đây là hồi chuông cảnh báo cho sự an toàn của fangirl và cả các idol Kpop ở các concert, đêm nhạc hội. Đây không phải lần đầu tiên fan Kpop hay chính những idol nữ gặp phải trường hợp fan nam có hành vi quá trớn, quấy rối tình dục bệnh hoạn tại các sự kiện công khai. Hi vọng rằng ban tổ chức chương trình, các công ty chủ quản sẽ có những hình thức xử lí phù hợp đối với những sự việc hết sức tồi tệ, tiêu cực như trên.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới

    Vingroup và DOJI nằm trong Top 750 doanh nghiệp gia đình lớn nhất thế giới. Xét khu vực Đông Nam Á, Indonesia và Thái Lan cùng có 7 tập đoàn/công ty có trong Top 750 Family Businesses do Family Capital, với sự hỗ trợ của PwC xếp hạng, Malaysia có 5 và Việt Nam có 2 đại diện.
  • Đọc thêm