Sốc với “thuật phân thân” của sao Hollywood: Ai rồi cũng phải 2 mặt, nể nhất mỹ nhân này sẵn sàng “chuyển giới”

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 29/03/2022

8 sao Hollywood này từng khiến netizen nể phục khi đảm nhận nhiều nhân vật trong cùng một bộ phim.

Hóa thân thành một nhân vật đã khó rồi mà trong 8 trường hợp sau đây, sao Hollywood còn “cân đủ” từ 2 tạo hình trở lên, đi kèm nhiều câu chuyện, bối cảnh và tính cách khác nhau. Với kỹ năng diễn xuất thượng thừa, đố ai nhận ra dàn nhân vật này đều do một người đóng chính? Nhất là khi kết hợp cùng công nghệ hóa trang chuẩn Hollywood.

1. Cate Blanchett “biến hình” thành 13 nhân vật khác nhau trong Manifesto, ai xem xong cũng phải nể phục vì “chị đại” sẵn sàng thay đổi giới tính

Manifesto kể về 13 nhân vật khác nhau nhưng đều được thể hiện bởi minh tinh Cate Blanchett. Các nhân vật bao gồm: giáo viên trường học, công nhân nhà máy, biên đạo múa, fan nhạc Rock, người dẫn tin tức, nhà khoa học, nghệ sĩ múa rối, góa phụ và người đàn ông vô gia cư.

Sốc với “thuật phân thân” của sao Hollywood: Ai rồi cũng phải 2 mặt, nể nhất mỹ nhân này sẵn sàng “chuyển giới” - Ảnh 1.
Sốc với “thuật phân thân” của sao Hollywood: Ai rồi cũng phải 2 mặt, nể nhất mỹ nhân này sẵn sàng “chuyển giới” - Ảnh 2.

Tạo hình lão già "điên" của mỹ nhân Cate Blanchett

2. Danh hài Mike Myers là ông tổ “tắc kè hoa”, đóng phim anh hùng mà “cân đủ” từ vai ác đến thiện

Trong loạt phim hài - hành động Austin Powers, nam diễn viên Mike Myers không chỉ đảm nhận vai chính - điệp viên Austin Powers hài hước, mà còn hóa thân thành Tiến sĩ Evil cùng nhiều vai phản diện khác (Fat Bastard, Supervillain Goldmember…).

Sốc với “thuật phân thân” của sao Hollywood: Ai rồi cũng phải 2 mặt, nể nhất mỹ nhân này sẵn sàng “chuyển giới” - Ảnh 3.
Sốc với “thuật phân thân” của sao Hollywood: Ai rồi cũng phải 2 mặt, nể nhất mỹ nhân này sẵn sàng “chuyển giới” - Ảnh 4.

Ngoại hình thật của danh hài Mike Myers

3. Vanessa Hudgens sống “2 mặt” trong The Princess Switch

Trong Princess Switch, sao nữ Vanessa Hudgens đảm nhận cùng một lúc 2 vai trò: thợ làm bánh người Mỹ Stacy De Novo và Nữ công tước xứ Montenaro Margaret Delacourt. Sau khi phát hiện ngoại hình y chang nhau, 2 nhân vật này đã hoán đổi vị trí thân phận và đưa đẩy đến nhiều tình huống khó đỡ.

Sốc với “thuật phân thân” của sao Hollywood: Ai rồi cũng phải 2 mặt, nể nhất mỹ nhân này sẵn sàng “chuyển giới” - Ảnh 5.

4. Natalie Portman xinh đẹp đủ đường dù là “gái bán hoa” nghèo khổ hay tiểu thư danh giá

Trong phim Goya’s Ghosts, nữ diễn viên Natalie Portman hóa thân xuất sắc thành 2 nhân vật: tiểu thư Inés trâm anh thế phiệt và gái mại dâm Alicia.

Sốc với “thuật phân thân” của sao Hollywood: Ai rồi cũng phải 2 mặt, nể nhất mỹ nhân này sẵn sàng “chuyển giới” - Ảnh 6.

5. Trước khi làm Voldemort “mũi tẹt” thì Ralph Fiennes từng điển trai gấp 3 lần trong phim cũ

Sunshine là dự án phim nổi bật của Ralph Fiennes trước thời Harry Potter, nơi ông hóa thân thành 3 mỹ nam khác nhau: Ignatz Sonnenschein, Adam Sors, và Ivan Sors.

Sốc với “thuật phân thân” của sao Hollywood: Ai rồi cũng phải 2 mặt, nể nhất mỹ nhân này sẵn sàng “chuyển giới” - Ảnh 7.

6. Donald Glover thay đổi cả màu da trong Atlanta, hóa trang đỉnh như thế nào mà 100% khán giả không biết

Sốc với “thuật phân thân” của sao Hollywood: Ai rồi cũng phải 2 mặt, nể nhất mỹ nhân này sẵn sàng “chuyển giới” - Ảnh 8.

Tạo hình khác biệt của Donald Glover trong 2 vai: Marks “Earn” Earnest và Teddy Perkins

Sốc với “thuật phân thân” của sao Hollywood: Ai rồi cũng phải 2 mặt, nể nhất mỹ nhân này sẵn sàng “chuyển giới” - Ảnh 9.

Thêm hình ảnh về nhân vật Teddy Perkins để thấy Donald Glover hóa trang kỹ đến thế nào

7. Amy Adams gây bất ngờ với “thuật phân thân”, đang đóng tượng sáp bao ngầu thì bỗng bước ra thành người thật xinh xắn

Amy Adams đóng 2 vai Amelia Earhart và Tess, trong phim Night At The Museum: Battle of the Smithsonian.

Sốc với “thuật phân thân” của sao Hollywood: Ai rồi cũng phải 2 mặt, nể nhất mỹ nhân này sẵn sàng “chuyển giới” - Ảnh 10.

8. Nể nhất James McAvoy có 24 tính cách khác nhau trong cùng một bộ phim, ai xem rồi cũng phải “lú” nhẹ vì nhân vật độc đáo quá!

Trong phim Glass, James McAvoy vào vai Kevin Wendell Crumb - cựu nhân viên Sở thú Philadelphia 20 tuổi nhưng trong đầu có tới 23 nhân cách. Trong đó, nhân cách "The Beast" là nguy hiểm nhất vì nó biến Kevin thành một quái thú ăn thịt người, biết leo tường và có tốc độ di chuyển cực mạnh.

Sốc với “thuật phân thân” của sao Hollywood: Ai rồi cũng phải 2 mặt, nể nhất mỹ nhân này sẵn sàng “chuyển giới” - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/soc-voi-thuat-phan-than-cua-sao-hollywood-ai-roi-cung-phai-2-mat-ne-nhat-my-nhan-nay-san-sang-chuyen-gioi-20220329163850262.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm