7 chi tiết thú vị ẩn giấu ở phim Disney: Huyền thoại tuổi thơ Mickey - Donald lại đi lạc sang xứ tiên cá, ủa alo?

Ziggy, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 29/03/2022

Fan cứng của Disney liệu có nhận ra được những điều này không?

Cô Cass (Big Hero 6) xuất hiện trong Ralph Breaks the Internet

7 chi tiết thú vị ẩn giấu ở phim Disney: Huyền thoại tuổi thơ Mickey - Donald lại đi lạc sang xứ tiên cá, ủa alo? - Ảnh 1.

Cass là người cô của Hiro, nhân vật chính trong bộ phim Big Hero 6. Không chỉ gây ấn tượng với sự dịu dàng, chu đáo, cô còn được nhiều người yêu mến nhờ vẻ ngoài đằm thắm của mình. Vì quá được yêu thích, Cass còn có một màn cameo trong Ralph Breaks the Internet khi có mặt trên một quảng cáo với tên "Cô nội trợ siêu ngầu mới gặp các bạn!"

Mickey, Donald và Goofy trong The Little Mermaid

7 chi tiết thú vị ẩn giấu ở phim Disney: Huyền thoại tuổi thơ Mickey - Donald lại đi lạc sang xứ tiên cá, ủa alo? - Ảnh 2.

Trong bộ phim về nàng tiên cá Ariel, khán giả còn có thể bắt gặp bộ ba quen thuộc Mickey, Donald và Goofy khi được diện kiến nhà vua Triton. Có điều, đây là thế giới dưới biển nên không biết cả ba sẽ thở kiểu gì?

Chú cua Sebastian kẹp tay Genie trong Aladdin

7 chi tiết thú vị ẩn giấu ở phim Disney: Huyền thoại tuổi thơ Mickey - Donald lại đi lạc sang xứ tiên cá, ủa alo? - Ảnh 3.

Khi Genie mở cuốn sách Công thức hoàng gia thì ông đã bị một con cua kẹp vào tay. Những khán giả tinh ý có thể nhìn thấy đó là chú cua quản gia Sebastian trong The Little Mermaid.

Nhà vua và Công tước trong Cinderella xuất hiện trong The Little Mermaid

7 chi tiết thú vị ẩn giấu ở phim Disney: Huyền thoại tuổi thơ Mickey - Donald lại đi lạc sang xứ tiên cá, ủa alo? - Ảnh 4.

Khi Hoàng tử Eric chuẩn bị lấy Vanessa (là phản diện Ursula giả trang), có rất nhiều khách quý đến tham dự. Trong đó, có cả nhà vua và ngài công tước trong Cinderella!

Chiếc thảm thần của Aladdin xuất hiện trong The Princess and the Frog

7 chi tiết thú vị ẩn giấu ở phim Disney: Huyền thoại tuổi thơ Mickey - Donald lại đi lạc sang xứ tiên cá, ủa alo? - Ảnh 5.

Trong phần mở đầu của The Princess and the Frog, có một người phụ nữ đang rũ chiếc thảm màu tím - vàng ở ngoài ban công. Nếu để ý kỹ, người xem có thể thấy chiếc thảm này chính là thảm thần trong Aladdin.

Tên của Camilo cũng trùng tên với tour guide đã giúp đỡ đoàn làm phim Encanto

7 chi tiết thú vị ẩn giấu ở phim Disney: Huyền thoại tuổi thơ Mickey - Donald lại đi lạc sang xứ tiên cá, ủa alo? - Ảnh 6.

Camilo García là tên một tour guide đã giúp đỡ đoàn làm phim Encanto vào năm 2018. Anh chia sẻ: "Tôi đã có dịp được tham gia đoàn làm phim Encanto của Disney. Vào năm 2018, tôi được thuê là người dẫn tour để giúp đỡ đoàn sáng tạo của phim. Do đó, tôi đã đưa họ đến nhiều vùng khác nhau trên đất nước và gặp các nhạc sĩ, nhà khoa học, nhà sinh học, nhà sử học, nghệ sĩ, biên đạo múa, và cả nhà thơ của nước tôi."

Bức tranh "Cô gái đeo hoa tai ngọc trai" trong nhà Quái vật

7 chi tiết thú vị ẩn giấu ở phim Disney: Huyền thoại tuổi thơ Mickey - Donald lại đi lạc sang xứ tiên cá, ủa alo? - Ảnh 7.

Trong hành lang của nhà Quái vật, người xem có thể thấy thoáng qua bức tranh "Cô gái đeo hoa tai ngọc trai" của Johannes Vermeer.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/7-chi-tiet-thu-vi-an-giau-o-phim-disney-huyen-thoai-tuoi-tho-mickey-donald-lai-di-lac-sang-xu-tien-ca-ua-alo-20220329143709788.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm