Sốc với nam chính thảm họa có visual "trộn" từ Ngô Diệc Phàm và Thái tử Cbiz, nhìn tạo hình cổ trang mà ước gì "mất trí nhớ"!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 27/10/2021

Nam chính cổ trang thảm họa này được cho là có nét giống Ngô Diệc Phàm.

Gần đây bộ phim cổ trang "vô danh" Đại Cục Làm Trọng đã bước vào quá trình quay, thế nhưng lại khiến khán giả nghi ngờ vì nam chính quá sức kém sắc. Ngày 27/10, tạo hình và cảnh phim đầu tiên của Lý Bính Hy đã bị "rò rỉ" trên các trang MXH, qua đó khiến ai đó vô cùng ngỡ ngàng vì visual pha trộn từ nhiều ngôi sao đình đám khác - "đỉnh lưu rớt đài" Ngô Diệc Phàm và "Thái tử" Trần Phi Vũ.

Sốc với nam chính thảm họa có visual trộn từ Ngô Diệc Phàm và Thái tử Cbiz, nhìn tạo hình cổ trang mà ước gì mất trí nhớ! - Ảnh 1.

Nếu lấy nhan sắc của Ngô Diệc Phàm...

Sốc với nam chính thảm họa có visual trộn từ Ngô Diệc Phàm và Thái tử Cbiz, nhìn tạo hình cổ trang mà ước gì mất trí nhớ! - Ảnh 2.

... kết hợp với nhan sắc của Trần Phi Vũ thì sẽ ra sao?

Và đây chính là kết quả - nam chính Lý Bính Hy của Đại Cục Làm Trọng:

Sốc với nam chính thảm họa có visual trộn từ Ngô Diệc Phàm và Thái tử Cbiz, nhìn tạo hình cổ trang mà ước gì mất trí nhớ! - Ảnh 3.
Sốc với nam chính thảm họa có visual trộn từ Ngô Diệc Phàm và Thái tử Cbiz, nhìn tạo hình cổ trang mà ước gì mất trí nhớ! - Ảnh 4.

Tạo hình cổ trang gây tranh cãi của Lý Bính Hy

Hiện tại đề tài này đang khiến khán giả tranh cãi không ngừng nghỉ. Nhiều người cho rằng Lý Bính Hy có nét giống Trần Phi Vũ nhất là miệng, ngược lại khó mà chấp nhận được việc anh chàng hao hao Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên nhìn chung tạo hình cổ trang của Lý Bính Hy thật sự không hề ghi điểm, thậm chí có phần "thảm họa". Vốn dĩ ở buổi khai máy, tạo hình cổ trang của "tình trẻ Song Hye Kyo xứ Trung" đã gây thất vọng nặng nề.

Netizen tranh cãi trước nam chính được nhận xét có visual kết hợp từ Ngô Diệc Phàm và Trần Phi Vũ:

- Ủa có mình tui thấy có nét giống Ngô Diệc Phàm à? Đôi mắt, kiểu nhìn ngước lên khá giống luôn. Còn khuôn miệng thì giống Trần Phi Vũ.

- Tấm 1 hơi hao hao Trần Phi Vũ thời Tương Dạ, tấm 2 lại giống... Ngô Lỗi?

- Có nét hao hao bạn Cá khi mới lướt qua chứ Ngô Diệc Phàm thì không.

- Giống Trần Phi Vũ chứ Ngô Diệc Phàm thấy không giống lắm.

- Quan trọng là tạo hình thất vọng quá... Năm nay mấy anh nam chính cổ trang cứ sao ấy nhỉ?

Tổng hợp từ Trạm Tin Cbiz

Sốc với nam chính thảm họa có visual trộn từ Ngô Diệc Phàm và Thái tử Cbiz, nhìn tạo hình cổ trang mà ước gì mất trí nhớ! - Ảnh 6.

Tạo hình gây thất vọng của Lý Bính Hy lúc phim khai máy

Sốc với nam chính thảm họa có visual trộn từ Ngô Diệc Phàm và Thái tử Cbiz, nhìn tạo hình cổ trang mà ước gì mất trí nhớ! - Ảnh 7.

Nhan sắc ngoài đời của anh chàng

Sốc với nam chính thảm họa có visual trộn từ Ngô Diệc Phàm và Thái tử Cbiz, nhìn tạo hình cổ trang mà ước gì mất trí nhớ! - Ảnh 8.

Anh được biết đến là bạn trai của "Song Hye Kyo xứ Trung" Trương Vũ Kỳ

Phim cổ trang Đại Cục Làm Trọng kể về cuộc gặp gỡ giữa nam chính Lý Đại Quất "trong nóng ngoài lạnh" và nữ chính Quán Yên (do Hà Trác Ngôn thủ vai) có quá khứ phức tạp, đen tối. Phim đã khai máy vào ngày 7/10 và chưa có lịch lên sóng cụ thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm