Mỹ nhân đóng thế Mulan, từng "át vía" Lưu Diệc Phi bùng nổ sau 1 năm: Hợp tác toàn sao lớn nhưng phim nào cũng "flop" thế này?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 27/10/2021

Sau Mulan, mỹ nhân đóng thế cho Lưu Diệc Phi có cơ hội hợp tác với toàn sao lớn, chẳng hạn như Đặng Luân.

Mulan là một trong những bộ phim "thảm họa" gần đây nhất của Disney khi thất bại trong việc chuyển thể những tinh túy của bản hoạt hình sang live-action. Thậm chí diễn xuất của nữ chính Lưu Diệc Phi cũng là "hố đen" lớn khiến khán giả ngán ngẩm, thất vọng. Tuy nhiên Mulan vẫn có điểm sáng khi hình ảnh của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi - Lưu Á Tây trở nên "viral" trên mạng.

Vậy đã trên dưới 1 năm trôi qua kể từ Mulan, Lưu Á Tây đã có những bước chuyển mình đáng kể thế nào trong sự nghiệp đóng thế của mình?

Mỹ nhân đóng thế Mulan, từng át vía Lưu Diệc Phi bùng nổ sau 1 năm: Hợp tác toàn sao lớn nhưng phim nào cũng flop thế này? - Ảnh 1.

Mulan dở tệ...

... nhưng nhan sắc của nữ diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi lại cực chuẩn

Mulan khiến khán giả khắp châu Á phẫn nộ và cũng không có duyên với mùa lễ giải thưởng dù có hậu thuẫn từ Nhà Chuột. Tuy nhiên tại Screen Actors Guild Awards 2021 (SAG 2021), Lưu Á Tây và đội ngũ đóng thế Mulan lại vinh dự được đề cử tại hạng mục Dàn diễn viên đóng thế trong phim hành động xuất sắc nhất khiến nhiều người phấn khích. Khác với Lưu Diệc Phi, nhiều fan ủng hộ và chúc mừng Lưu Á Tây nhờ màn thể hiện xuất sắc các cảnh võ thuật trong phim.

Mỹ nhân đóng thế Mulan, từng át vía Lưu Diệc Phi bùng nổ sau 1 năm: Hợp tác toàn sao lớn nhưng phim nào cũng flop thế này? - Ảnh 3.

Lưu Á Tây đóng thế Lưu Diệc Phi, Củng Lợi,... ở Mulan và ghi điểm nhờ nhan sắc và tài năng

Sau khi trở nên nổi tiếng nhờ Mulan, Lưu Á Tây nhận được nhiều lời mời đóng thế cho không ít dự án lớn, sánh vai cùng nhiều ngôi sao đình đám như "thần đồng võ thuật" Thích Tiểu Long, Đặng Luân, Cao Văn Tường,... Cô cũng cho thấy bản thân được giới diễn viên ưu ái, yêu thích nhờ những bức ảnh chụp chung vô cùng thân thiết. Tuy vậy, nếu để ý kĩ thì Lưu Á Tây có vẻ chưa gặp may mắn khi đóng thế toàn... "bom xịt". Âm Dương Sư: Tình Nhã Tập của Đặng Luân đụng scandal phải chiếu mạng, trong khi Kinh Thiên Nhạc Lôi vẫn phải "đắp chiếu" do scandal tình dục của nam chính Cao Vân Tường. Còn Mulan thì... đã quá rõ rồi!

Lưu Á Tây thân thiết với Thích Tiểu Long khi tham gia dự án điện ảnh Kinh Thiên Nhạc Lôi

Mỹ nhân đóng thế Mulan, từng át vía Lưu Diệc Phi bùng nổ sau 1 năm: Hợp tác toàn sao lớn nhưng phim nào cũng flop thế này? - Ảnh 5.
Mỹ nhân đóng thế Mulan, từng át vía Lưu Diệc Phi bùng nổ sau 1 năm: Hợp tác toàn sao lớn nhưng phim nào cũng flop thế này? - Ảnh 6.
Mỹ nhân đóng thế Mulan, từng át vía Lưu Diệc Phi bùng nổ sau 1 năm: Hợp tác toàn sao lớn nhưng phim nào cũng flop thế này? - Ảnh 7.

Lưu Á Tây khoe sắc cạnh nam thần Đặng Luân khi đóng thế trong Tình Nhã Tập

Ngoài hình ảnh đời thường nóng bỏng, Lưu Á Tây cũng thường xuyên đăng tải quá trình tập luyện cho các bộ phim, thậm chí cả vết thương để khẳng định bản thân vẫn rất nghiêm túc với công việc. Sau 1 năm thì nữ diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi vẫn được khán giả quan tâm, đôi khi còn đùa rằng chừng nào cô mới tham gia diễn xuất thật sự.

Lưu Á Tây vẫn nuôi đam mê với lĩnh vực đóng thế

Những hình ảnh sexy, xinh đẹp vào ngày thường của Lưu Á Tây

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm