Sốc với màn lột xác của Trần Nghĩa, màu tóc "khét lẹt" đố tìm thấy bóng dáng Mắt Biếc năm nào

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 12/01/2022

Ủa, đây phải Trần Nghĩa không?

Hơn 3 năm kể từ cơn sốt Mắt Biếc, Trần Nghĩa chưa tái xuất trong bất kì dự án điện ảnh nào mà chỉ tập trung cho phim truyền hình và đóng một số MV ca nhạc. Mới đây, sau một thời gian dài khiến khán giả chờ đợi, "thầy Ngạn" Trần Nghĩa đã bất ngờ nhá hàng dự án điện ảnh tiếp theo bằng một bộ ảnh khiến khán giả ngỡ ngàng. Không còn là thầy Ngạn chân phương, si tình, Trần Nghĩa lộ diện với mái tóc dài, được nhuộm sáng màu, hình ảnh mà từ trước đến nay khán giả chưa bao giờ được bắt gặp ở anh chàng.

Sốc với màn lột xác của Trần Nghĩa, màu tóc khét lẹt đố tìm thấy bóng dáng Mắt Biếc năm nào - Ảnh 1.
Sốc với màn lột xác của Trần Nghĩa, màu tóc khét lẹt đố tìm thấy bóng dáng Mắt Biếc năm nào - Ảnh 2.

Một Trần Nghĩa quá khác trong bộ hình mới

Được biết, đây là những hình ảnh trong bộ hình mang tên Artistic Soul, xoay quanh chủ đề nét đẹp trong tâm hồn người nghệ sĩ. Tuy chưa hé lộ bất kì thông tin nào về dự án phim mới nhưng màu tóc này cũng khiến khán giả hi vọng về một vai diễn mang tính đột phá, đem tới Trần Nghĩa phiên bản nổi loạn, giúp anh thoát khỏi cái bóng của thầy Ngạn năm nào. Chính bản thân Trần Nghĩa cũng chia sẻ: "Tôi không muốn đóng khung mình với dạng vai thư sinh như Ngạn trong Mắt Biếc. Với sản phẩm mới, tôi tin công chúng sẽ đón nhận một Trần Nghĩa cá tính hơn, gai góc hơn."

Sốc với màn lột xác của Trần Nghĩa, màu tóc khét lẹt đố tìm thấy bóng dáng Mắt Biếc năm nào - Ảnh 3.
Sốc với màn lột xác của Trần Nghĩa, màu tóc khét lẹt đố tìm thấy bóng dáng Mắt Biếc năm nào - Ảnh 4.
Sốc với màn lột xác của Trần Nghĩa, màu tóc khét lẹt đố tìm thấy bóng dáng Mắt Biếc năm nào - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, Trần Nghĩa cũng khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh khác lạ, body lực lưỡng, khác hẳn vóc dáng khá gầy ở Mắt Biếc. Phải chăng body này cũng là để phục vụ cho vai diễn điện ảnh sắp tới? Một Trần Nghĩa cơ bắp, tóc sáng màu và đầy nổi loạn?

Sốc với màn lột xác của Trần Nghĩa, màu tóc khét lẹt đố tìm thấy bóng dáng Mắt Biếc năm nào - Ảnh 6.
Sốc với màn lột xác của Trần Nghĩa, màu tóc khét lẹt đố tìm thấy bóng dáng Mắt Biếc năm nào - Ảnh 7.

Trần Nghĩa sinh năm 1993, anh từng tham gia các bộ phim truyền hình Cuộc Đời Của Yến, Chiều Ngang Qua Phố Cũ, Nhà Trọ Balanha,... và trở thành cái tên đình đám sau cơn sốt Mắt Biếc. Hi vọng thời gian tới sẽ sớm được gặp lại Trần Nghĩa với một sản phẩm chất lượng.

Nguồn ảnh: Nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm