Sốc: Sau 3 tuần phát hành, MV mới của Black Pink bỗng dưng phá kỉ lục view Youtube trong 24 giờ của BTS, PSY

September, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 06/07/2018

Số liệu mới nhất về MV "DDU-DU DDU-DU" đang khiến Kpop fan hết sức sửng sốt.

Theo số liệu ghi nhận trên Youtube vào ngày 16/6 trước đây, đúng 1 ngày sau khi "DDU-DU DDU-DU" của Black Pink được ra mắt, MV này đã đạt được 33,7 triệu view, và đứng thứ 4 trong Top các MV được xem nhiều nhất trên toàn thế giới trong 24 giờ đầu tiên, sau MV của Taylor Swift, PSY và BTS.

Tuy nhiên, đến ngày 5/7, đại diện Youtube đã công bố với trang Metro số liệu chính xác về lượng view của "DDU-DU DDU-DU" trong 24 giờ là 36,2 triệu view. Như vậy, với con số này, MV mới của Black Pink đã vươn lên vị trí thứ 2 trong BXH các MV được xem nhiều nhất trên toàn thế giới trong 24 giờ, bất ngờ vượt qua 36 triệu view của "Gentleman" (PSY) và 35,9 triệu view của "Fake Love" (BTS).

Sốc: Sau 3 tuần phát hành, MV mới của Black Pink bỗng dưng phá kỉ lục view Youtube trong 24 giờ của BTS, PSY - Ảnh 1.

"DDU-DU DDU-DU" MV - Black Pink

Lượng view 24 giờ đầu của "DDU-DU DDU-DU" (Black Pink) hiện chỉ đứng sau "Look What You Made Me Do" (Taylor Swift) – MV hiện đang giữ kỉ lục thế giới với 43,2 triệu view.

Con số này sau khi được đại diện Youtube công bố đã khiến cộng đồng Kpop fan vô cùng sửng sốt. Với thành tích của "DDU-DU DDU-DU", Black Pink không chỉ là girlgroup mà còn là nghệ sỹ Kpop/Châu Á có lượng view khủng nhất trong 24 giờ đầu tiên.

Hiện tại, Black Pink vẫn còn đang quảng bá cho album lẫn ca khúc chủ đạo mới trên các show âm nhạc cuối tuần, và "DDU-DU DDU-DU" vẫn còn thống trị hầu hết các BXH Kpop.

Sốc: Sau 3 tuần phát hành, MV mới của Black Pink bỗng dưng phá kỉ lục view Youtube trong 24 giờ của BTS, PSY - Ảnh 3.
Sốc: Sau 3 tuần phát hành, MV mới của Black Pink bỗng dưng phá kỉ lục view Youtube trong 24 giờ của BTS, PSY - Ảnh 4.

Kỉ lục tưởng chừng như không thể phá vỡ của PSY và BTS cuối cùng đã bị girlgroup nhà YG đánh bại.

Nguồn tham khảo: Metro

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm