SỐC: Nữ minh tinh "Captain America" bị bắt khẩn cấp vì đâm chết mẹ ruột, liệt vào diện tội phạm giết người cấp độ 2

OFF, Theo Helino 19:53 02/01/2020

Mollie Fitzgerald - nữ diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất từng xuất hiện trong bom tấn "Captain America: The First Avenger" - đã bị bắt khẩn cấp và xét vào diện tội phạm giết người. Tin tức này không khỏi khiến công chúng bàng hoàng.

Theo Dailymail, FOX 4 và nhiều tờ tin tức khác dẫn lại từ phía cảnh sát, nữ diễn viên Mollie Fitzgerald (38 tuổi) đã bị bắt khẩn cấp vào thứ Ba vừa qua (ngày cuối cùng của năm 2019 - 31/12/2019) sau khi mẹ ruột - bà Patricia 'Tee' Fitzgerald (68 tuổi) tử vong tại nhà ở thành phố Olathe, Kansas, Mỹ.

Cảnh sát cho hay, vào ngày 20/12/2019, mẹ của Mollie Fitzgerald đã được phát hiện trong tình trạng mất máu trầm trọng, nhiều vết đâm trên người và sau đó qua đời ở tuổi 68. Mollie Fitzgerald bị tố sát hại chính mẹ ruột, hiện đã bị bắt giữ và xét vào diện tội phạm giết người cấp độ 2. Đáng nói, Mollie Fitzgerald lại chính là một diễn viên từng góp mặt trong bom tấn "Captain America: The First Avenger". Mức tiền bảo lãnh do tòa án đặt ra cho bị cáo là 500.000 đô la (11,6 tỷ đồng).

SỐC: Nữ minh tinh Captain America bị bắt khẩn cấp vì đâm chết mẹ ruột, liệt vào diện tội phạm giết người cấp độ 2 - Ảnh 1.
SỐC: Nữ minh tinh Captain America bị bắt khẩn cấp vì đâm chết mẹ ruột, liệt vào diện tội phạm giết người cấp độ 2 - Ảnh 2.

Mollie Fitzgerald bị bắt khẩn cấp vì sát hại mẹ ruột

SỐC: Nữ minh tinh Captain America bị bắt khẩn cấp vì đâm chết mẹ ruột, liệt vào diện tội phạm giết người cấp độ 2 - Ảnh 3.

Mollie Fitzgerald từng xuất hiện trong bom tấn "Captain America: The First Avenger"

Mollie Fitzgerald là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim điện ảnh. Mollie từng đảm nhận vai "cô gái của Stark" trong "Captain America: The First Avenger" và xuất hiện trong các bộ phim như "The Lawful Truth", "The Creeps". Mollie Fitzgerald còn là trợ lý của đạo diễn nổi tiếng Joe Johnson.

Nữ diễn viên Mollie Fitzgerald cũng có mặt tại hiện trường và được đưa đến bệnh viện để trị thương. Được biết, bị cáo đã tham gia phiên toà ngày 2/1 hôm nay. Hiện báo chí vẫn chưa tiết lộ động cơ của Mollie, khiến công chúng càng thêm băn khoăn và cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ án.

Nguồn: Dailymail, FOX 4, ET Online

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm