Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki "hẹn hò" trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn "Captain America"

OFF, Theo Helino 16:16 27/08/2019

Nam tài tử này còn chia sẻ hình ảnh bên Song Joong Ki lên Instagram cá nhân, khiến fan dậy sóng.

Ngày 26/8 vừa qua, loạt ảnh Song Joong Ki lần đầu xuất hiện trong một quán thịt nướng BBQ ở Hàn hậu ly hôn đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Đáng nói sự chú ý ban đầu lại đổ dồn vào một fangirl lạ mặt chụp ảnh cùng Song Joong Ki. Tuy nhiên hôm nay, sự chú ý của dân tình mới tập trung vào một nhân vật khác ngồi bên cạnh nam tài tử "Hậu duệ mặt trời" trong quán nướng, đó chính là người đàn ông Tây bảnh bao, đầy phong độ.

Ai mà ngờ được rằng người đàn ông này lại chính là nam tài tử người Anh Richard Armitage - gương mặt gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem trong series bom tấn "The Hobbit" và phần đầu của "Captain America". Anh thậm chí còn tham gia nhiều siêu phẩm khác như "Frozen", "Alice Through the Looking Glass", "Ocean's 8", Star Wars"... Trên Instagram cá nhân, Richard Armitage cũng khoe việc được Song Joong Ki giới thiệu cho món mỳ lạnh Hàn Quốc và nghiền đến mức đưa nó vào danh sách các món ăn yêu thích của chính mình. Màn gặp gỡ này khiến fan không khỏi dậy sóng, nhiều người còn dự đoán Song Joong Ki có dự định lấn sân Hollywood nên mới gặp gỡ các ngôi sao thế giới như thế này.

Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki hẹn hò trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn Captain America - Ảnh 1.

Ai mà ngờ được rằng người đàn ông ngồi cạnh Song Joong Ki trong bức ảnh hiếm hoi...

Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki hẹn hò trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn Captain America - Ảnh 2.

... lại chính là tài tử Richard Armitage - gương mặt nổi tiếng của "The Hobbit"

Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki hẹn hò trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn Captain America - Ảnh 3.

Richard Armitage cũng chia sẻ trải nghiệm khó quên bên Song Joong Ki

Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki hẹn hò trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn Captain America - Ảnh 4.
Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki hẹn hò trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn Captain America - Ảnh 5.
Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki hẹn hò trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn Captain America - Ảnh 6.

Nam tài tử với ánh mắt ám ảnh trong "The Hobbit" Richard Armitage

Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki hẹn hò trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn Captain America - Ảnh 7.
Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki hẹn hò trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn Captain America - Ảnh 8.

Gương mặt phản diện trong "Captain America"

Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki hẹn hò trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn Captain America - Ảnh 9.
Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki hẹn hò trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn Captain America - Ảnh 10.

Anh cũng là một gương mặt ấn tượng trong loạt phim đình đám Hollywood

Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki hẹn hò trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn Captain America - Ảnh 11.
Bất ngờ danh tính người đàn ông Song Joong Ki hẹn hò trong bức ảnh hiếm: Ai ngờ là tài tử bom tấn Captain America - Ảnh 12.

Vẻ chỉn chu ngoài đời của Richard Armitage khiến fan khó lòng nhận ra anh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm