Minh tinh "Captain America" bị tố đâm chết mẹ ruột: Diễn viên, đạo diễn, chuyên gia bất động sản với học lực khủng

OFF, Theo Helino 23:59 02/01/2020

Nhìn vào profile của nữ minh tinh "Captain America" Mollie Fitzgerald, công chúng không khỏi bất ngờ vì độ khủng.

Hôm nay, cả thế giới bàng hoàng trước tin nữ diễn viên "Captain America" Mollie Fitzgerald (38 tuổi) đã bị bắt khẩn cấp vào thứ Ba vừa qua (31/12/2019) vì bị nghi đâm chính mẹ ruột - bà Patricia 'Tee' Fitzgerald (68 tuổi) tử vong tại nhà ở thành phố Olathe, Kansas, Mỹ. Đến nay, công chúng đang lùng sục mọi thông tin có thể về Mollie. Vậy nữ diễn viên này là ai?

Minh tinh Captain America bị tố đâm chết mẹ ruột: Diễn viên, đạo diễn, chuyên gia bất động sản với học lực khủng - Ảnh 1.

Nữ minh tinh "Captain America" Mollie Fitzgerald

Mollie Fitzgerald tên thật là Mollie Maxine Fitzgerald, sinh năm 1982 tại Mỹ. Mẹ của Mollie - bà Patricia 'Tee' Fitzgerald đã cưới ông Harlon Hunziker vào ngày 19/5/1973, cả hai ở bên nhau cho đến khi bà lìa đời. Đáng nói, Mollie Fitzgerald lại theo họ mẹ chứ không phải họ bố.

Mollie Fitzgerald không phải là một diễn viên nổi tiếng song lại được người trong nghề biết đến vì khả năng không vừa trong lĩnh vực phim ảnh. Ngoài diễn xuất, Mollie Fitzgerald còn là đạo diễn, nhà sản xuất phim, biên kịch, nhà văn... Nữ diễn viên này từng đóng vai "cô gái của Stark" trong bom tấn "Captain America: The First Avenger", tham gia vào các tác phẩm như "The Lawful Truth", "Trouble Is My Business"... và sản xuất, làm đạo diễn cho loạt phim ngắn như "King of Wishful Thinking", "The Creeps", "Phantasma"...

Minh tinh Captain America bị tố đâm chết mẹ ruột: Diễn viên, đạo diễn, chuyên gia bất động sản với học lực khủng - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, Mollie Fitzgerald còn hoạt động ở tập đoàn bất động sản cao cấp quốc tế Sotheby's International Realty từ năm 2016. 

Trước khi trở thành chuyên gia bất động sản và diễn viên, Mollie từng theo học ở ngôi trường nghiên cứu danh giá tại New York - Đại học Fordham và chơi trong đội tuyển bóng rổ. Ngoài ra, cô còn tốt nghiệp ngành Nghệ thuật truyền hình và truyền thông tại Đại học Trinity. Nhìn vào profile của Mollie Fitzgerald, công chúng không khỏi choáng ngợp vì thành tích quá khủng.

Minh tinh Captain America bị tố đâm chết mẹ ruột: Diễn viên, đạo diễn, chuyên gia bất động sản với học lực khủng - Ảnh 3.

Đại học Fordham

Minh tinh Captain America bị tố đâm chết mẹ ruột: Diễn viên, đạo diễn, chuyên gia bất động sản với học lực khủng - Ảnh 4.

Đại học Trinity

Hiện tại công chúng vô cùng tò mò trước kết quả điều tra và kết luận của cảnh sát. Liệu Mollie Fitzgerald có thật sự sát hại chính mẹ ruột của mình? Câu trả lời sẽ được phía cơ quan chức năng thông báo sau khi kết thúc quá trình điều tra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm