SBS tung tập "Ai đã giết Sulli": Điều ước cuối cùng của cố diễn viên và những bình luận lạnh lùng đến rợn người

Eri, Theo Helino 12:13 17/11/2019

Tập mới nhất của chương trình “Unanswered Question” đã đề cập chi tiết về tình trạng bệnh và điều ước cuối cùng của Sulli trước khi qua đời. Bên cạnh đó, chương trình còn trực tiếp phỏng vấn những người từng mắng chửi Sulli trên mạng xã hội.

Vào ngày 16/11 vừa qua, chương trình "Unanswered Question" của đài SBS đã phát sóng tập mới nhất mang tên "Tin đồn của tin đồn, ai đã giết chết Jinri (tên thật của cố diễn viên Sulli)". Trong tập này, chương trình đã có cuộc phỏng vấn với những người liên quan trực tiếp đến Sulli để làm rõ sự thật đằng sau hàng loạt tin đồn dẫn tới cái chết của cựu thành viên f(x).

Trong cuộc trao đổi với chương trình, một nhân viên làm việc tại SM Entertainment cho biết bắt đầu từ 4-5 năm trước, mỗi tuần Sulli đều đến gặp bác sĩ trị liệu một lần để kiểm tra sức khoẻ tinh thần. Đây cũng là thời kỳ cô bước vào giai đoạn trầm cảm nặng nề. Tuy nhiên, tất cả những nỗ lực đó đã không đủ để bảo vệ Sulli khỏi những bình luận ác ý của netizen. Đáng chú ý là chương trình cũng đã phỏng vấn được những kẻ từng buông lời cay độc với cố diễn viên trên mạng xã hội. Đứng trước cái chết của nữ thần tượng, những người này vẫn cho rằng Sulli đáng phải chịu đựng những điều này vì là người nổi tiếng.

SBS tung tập Ai đã giết Sulli: Tiết lộ bệnh trầm cảm từ 4-5 năm trước và điều ước cuối cùng của cố diễn viên - Ảnh 1.

Chương trình "Unanswered Question" đã có cuộc phỏng vấn với nhiều nhân vật từ nhân viên SM đến hater - những người từng bình luật ghét bỏ Sulli để làm rõ những điều đằng sau cái chết của nữ thần tượng kiêm diễn viên quá cố

"Trở thành ngôi sao đâu phải chỉ để nhận được tình yêu và những điều tích cực. Họ phải học cách chấp nhận và chịu đựng những lời bình luận ghét bỏ khi trở thành người nổi tiếng. Tôi không bảo cô ta tự tử, tôi cũng không quan tâm cô ta sống hay chết", lời của một kẻ đã từng để lại bình luận cay độc trong những bài viết của Sulli. Ngoài ra, chương trình còn phỏng vấn một Youtuber từng nói về Sulli. Người này cho rằng: "Nếu bạn than vãn về những bình luận ghét bỏ thì bạn không nên trở thành người nổi tiếng". Những bình luận về "công việc làm người nổi tiếng" này tuy tàn nhẫn nhưng suy cho cùng vẫn là sự thật.

SBS tung tập Ai đã giết Sulli: Tiết lộ bệnh trầm cảm từ 4-5 năm trước và điều ước cuối cùng của cố diễn viên - Ảnh 2.
SBS tung tập Ai đã giết Sulli: Tiết lộ bệnh trầm cảm từ 4-5 năm trước và điều ước cuối cùng của cố diễn viên - Ảnh 3.
SBS tung tập Ai đã giết Sulli: Tiết lộ bệnh trầm cảm từ 4-5 năm trước và điều ước cuối cùng của cố diễn viên - Ảnh 4.

Những kẻ từng buông lời cay độc với Sulli cho rằng nữ thần tượng phải học cách chấp nhận những điều này vì là người nổi tiếng

Những phát biểu này khiến netizen không khỏi nhớ lại lời Sulli từng chia sẻ trên chương trình livestream cuối cùng trước khi qua đời: "Mình không thích đọc những bình luận ghét bỏ. Mình không thể hiểu được những cảm xúc trong những bình luận đó nên chúng thật sự khiến mình sợ hãi. Mình ước họ có thể đừng ghét mình như vậy". Đây chính là điều ước cuối cùng của Sulli trước khi qua đời.

SBS tung tập Ai đã giết Sulli: Tiết lộ bệnh trầm cảm từ 4-5 năm trước và điều ước cuối cùng của cố diễn viên - Ảnh 5.

Thái độ lạnh lùng của những người này khiến người hâm mộ xót xa nhớ lại lời nói trong livestream cuối cùng của Sulli, cô nàng đã xin mọi người đừng ghét bỏ mình

Sau khi phát sóng, chương trình đã gây ra một cuộc tranh luận trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng các nghệ sĩ đang phải đối mặt với vô số bình luận ác ý trong những lần phát sóng trực tiếp để giao lưu với người hâm mộ. Người nổi tiếng đang bị chính những lời lẽ cay độc tấn công mà không có bất kì biện pháp bảo vệ nào. Điều này khiến mọi người lo lắng tinh thần của nghệ sĩ sẽ bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực.

Nguồn: SBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Màn đạp cần nhanh nhất lịch sử Rap Việt - chưa hát câu nào đã được bấm chọn, cả dàn nhân viên "bóc phốt" ekip Rust về vấn đề súng đạn sau vụ Alec Baldwin bắn chết người

    Chỉ mới 5 giây mở đầu, cả trường quay đã phải ngơ ngác khi HLV Rhymastic bất ngờ đạp cần chọn đầu tiên dù Blacka chưa cất lên lời nào.
  • Đọc thêm