Sốc nặng trước Lai Bâng thời "trẻ trâu": "Gáy" siêu gắt với từ ngữ cực nhạy cảm, sẵn sàng đổi tài khoản Thách Đấu chỉ để lấy 1 vị tướng này!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 05/09/2021

Lai Bâng của ngày xưa cũng giống khá nhiều anh em game thủ khác mà thôi!

Là cái tên được xem như tài năng nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam hiện tại, Lai Bâng từ một thần đồng rank xếp hạng đã vươn mình qua từng mùa giải và giành được nhiều danh hiệu đỉnh cao: Vô địch ĐTDV mùa Đông 2020, 2 lần là người đi rừng xuất sắc nhất ở giải thế giới... Ngoài ra, game thủ sinh năm 2001 này còn là trụ cột của SGP - đội tuyển hàng đầu tại ĐTDV và song hành cùng Team Flash suốt thời gian dài.

Sốc nặng trước Lai Bâng thời trẻ trâu: Gáy siêu gắt với từ ngữ chuẩn độ trẩu, sẵn sàng đổi tài khoản Thách Đấu chỉ để lấy 1 vị tướng này! - Ảnh 1.

Từ một thần đồng, Lai Bâng đã vươn mình để trở thành ngôi sao sáng nhất

Tuy nhiên có lẽ không nhiều người biết rằng tuyển thủ này cũng từng cực "trẩu" trong quá khứ. Bằng chứng chính là nhiều bài viết ngày xưa của Lai Bâng đã được dân mạng "đào mộ" và có thể thấy rõ "Lai Bâng của quá khứ" đã trẻ trâu thế nào cùng nhiều màn gáy khét, khoe quà người yêu tặng...

Đầu tiên chính là gáy cực gắt sau màn solo cùng 1 thần đồng khác từng rất nổi tiếng là Sadboy của ProArmy cũ. Sau khi chiến thắng Sadboy, Lai Bâng lập tức chê đối thủ "quá gà". Đây hẳn sẽ là những hình ảnh đầy quen thuộc với bất cứ game thủ nào của Liên Quân mỗi khi thắng ở map solo...

Sốc nặng trước Lai Bâng thời trẻ trâu: Gáy siêu gắt với từ ngữ chuẩn độ trẩu, sẵn sàng đổi tài khoản Thách Đấu chỉ để lấy 1 vị tướng này! - Ảnh 2.

Lai Bâng gáy cực mạnh sau khi chiến thắng Sadboy ở map solo

Chưa hết, Bâng cũng rất "trẩu" khi sau một trận gánh team nhưng đối phương không phục và chửi bới thì game thủ này cũng chẳng hề chịu thua. Tuy nhiên đó chỉ là ngày xưa, còn bây giờ khi đã là game thủ chuyên nghiệp, lại còn nhận được sự chú ý đặc biệt thì ngôi sao đi rừng của SGP đã điềm đạm hơn rất nhiều.

Sốc nặng trước Lai Bâng thời trẻ trâu: Gáy siêu gắt với từ ngữ chuẩn độ trẩu, sẵn sàng đổi tài khoản Thách Đấu chỉ để lấy 1 vị tướng này! - Ảnh 3.

Bị đối phương chửi bới, Lai Bâng gánh team và lên MXH "phản damage" cực gắt

Tuy nhiên game thủ này chỉ toxic và "trẩu" với những đối tượng như phía trên. Còn với người yêu thì anh chàng này vẫn khá dịu dàng. Thậm chí món quà ngày xưa do cô người yêu Trang Six tặng cách đây 3 năm - skin Lữ Bố Nam vương còn được anh chàng khoe cho cả thế giới.

Sốc nặng trước Lai Bâng thời trẻ trâu: Gáy siêu gắt với từ ngữ chuẩn độ trẩu, sẵn sàng đổi tài khoản Thách Đấu chỉ để lấy 1 vị tướng này! - Ảnh 4.

Sau những màn toxic phía trên thì Bâng khá đáng yêu với màn khoe skin được người yêu tặng

Nhưng đáng chú ý nhất chính là việc Lai Bâng đổi cả tài khoản đạt mốc rank Thách Đấu để lấy tài khoản khác chỉ cần sở hữu Fennik (lúc này đang là tướng mới) mà thôi. Lý giải cho điều này, Liên Quân Mobile ngày xưa việc mua tướng mới chỉ có thể bằng Quân Huy hoặc đổi bằng Đá Quý (vật phẩm được nhiều game thủ xem là giá trị nhất game).

Sốc nặng trước Lai Bâng thời trẻ trâu: Gáy siêu gắt với từ ngữ chuẩn độ trẩu, sẵn sàng đổi tài khoản Thách Đấu chỉ để lấy 1 vị tướng này! - Ảnh 5.

Lai Bâng đã cán mốc Thách Đấu ngay từ mùa 2, lúc này anh chàng chỉ khoảng 16 tuổi

Sốc nặng trước Lai Bâng thời trẻ trâu: Gáy siêu gắt với từ ngữ chuẩn độ trẩu, sẵn sàng đổi tài khoản Thách Đấu chỉ để lấy 1 vị tướng này! - Ảnh 6.

Fennik lúc mới ra mắt chỉ có thể mua bằng Quân Huy hoặc quy đổi bằng 1 viên Đá Quý

Tuy nhiên việc đổi chác của Lai Bâng có vẻ khá chênh lệch bởi 1 tài khoản Thách Đấu là mơ ước của biết bao nhiêu game thủ lúc bấy giờ. Lúc này rất ít game thủ có thể cán mốc từ Kim Cương trở lên chứ đừng nói Thách Đấu. Còn muốn mua được Fennik vừa ra mắt thì chỉ tốn khoảng vài trăm nghìn đồng mà thôi.

Sốc nặng trước Lai Bâng thời trẻ trâu: Gáy siêu gắt với từ ngữ chuẩn độ trẩu, sẵn sàng đổi tài khoản Thách Đấu chỉ để lấy 1 vị tướng này! - Ảnh 8.

Nhưng khả năng leo rank của Lai Bâng có lẽ chẳng ai sánh kịp, rất nhiều lần game thủ này cán mốc Top 1 Thách Đấu

Sốc nặng trước Lai Bâng thời trẻ trâu: Gáy siêu gắt với từ ngữ chuẩn độ trẩu, sẵn sàng đổi tài khoản Thách Đấu chỉ để lấy 1 vị tướng này! - Ảnh 9.

Lai Bâng thời còn chưa thi đấu chuyên nghiệp

Đấy mới thấy Bâng của ngày xưa cũng giống như bao người mà thôi. Tuy nhiên giờ đây thần đồng này đã lớn và không còn "trẻ trâu" như trước nữa rồi.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Đọc thêm