SỐC: Miley Cyrus suýt nữa bị fan cuồng sát hại khi trình diễn tại sân khấu iHeart Radio Festival

Ngyn, Theo Helino 11:40 25/09/2019

Nếu không được phát hiện kịp thời, có thể Miley Cyrus đã gặp chuyện đáng tiếc.

Với các nước được tự do sử dụng súng, chuyện bảo vệ an toàn cho một ngôi sao là chuyện quan trọng hàng đầu. Đã có bao nhiêu ngôi sao thế giới đã phải bỏ mạng oan uổng hay suýt chết trên sân khấu do bị ám sát bởi antifan, thậm chí là bởi chính fan cuồng của chính mình. Danh sách những ngôi sao này mới đây vừa bổ sung thêm một cái tên quen thuộc - ngôi sao nhạc Pop Miley Cyrus.

SỐC: Miley Cyrus suýt nữa bị fan cuồng sát hại khi trình diễn tại sân khấu iHeart Radio Festival - Ảnh 1.

Miley Cyrus đã suýt gặp tai nạn nếu bộ phận an ninh không cẩn thận hơn

Miley Cyrus đã có thể mất mạng khi cô đang trình diễn trên sân khấu iHeart Radio Festival vào thứ 7 tuần trước. Cảnh sát mới đây đã xác nhận một tên fan cuồng của Miley Cyrus tên là David Rumsey (ảnh trên) đã bị bắt giữ sau khi hắn trà trộn được vào trong đám đông khán giả tại concert iHeart Radio Festival khi Miley đang biểu diễn. Gã đàn ông 42 tuổi này trước đây vốn đã từng buông lời đe doạ tới Miley nhiều lần: “Nhiệm vụ của tôi trên cuộc đời này là phải khiến Miley Cyrus có thai với tôi”. Dường như sự điên loạn do hâm mộ chưa dừng lại ở đấy, hắn còn nói rằng sẽ khiến Michael Jackson và Prince đội mồ sống dậy để "quậy" cùng hắn và Miley.

Miley Cyrus iHeart Radio Music Festival 2019

Với những lời đe dọa đáng sợ đó nên David Ramsey đã được đội bảo vệ của Miley Cyrus cho vào danh sách đen từ lâu, cấm cửa hắn ta vào mọi sự kiện có mặt của Miley. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, hắn vẫn trà trộn được vào iHeart Radio Festival. Thậm chí trước khi diễn ra buổi diễn, David Ramsey còn thản nhiên viết những lời như một fan cuồng chờ đợi buổi diễn của Miley Cyrus.

May mắn làm sao, ekip quản lí của Miley Cyrus đã đưa tấm hình chân dung hắn cho các nhân viên bảo vệ tại concert. Đội bảo vệ sự kiện đã nhanh chóng phát hiện ra hắn dưới hàng ghế khán giả, kịp thời báo về cho ekip của Miley và bắt giữ hắn vào tù với tội danh "đe dọa tới sự an toàn của người khác". 

SỐC: Miley Cyrus suýt nữa bị fan cuồng sát hại khi trình diễn tại sân khấu iHeart Radio Festival - Ảnh 3.

Thậm chí, tên fan cuồng này còn thản nhiên đăng ảnh "check-in" lên Twitter như lời nhắn gửi đến Miley Cyrus theo đúng lời lẽ của 1 fan cuồng.

SỐC: Miley Cyrus suýt nữa bị fan cuồng sát hại khi trình diễn tại sân khấu iHeart Radio Festival - Ảnh 4.

Miley Cyrus trình diễn trên sân khấu iHeart Radio Festival vào thứ 7 tuần trước.

SỐC: Miley Cyrus suýt nữa bị fan cuồng sát hại khi trình diễn tại sân khấu iHeart Radio Festival - Ảnh 5.

Cháy hết mình với khán giả...

SỐC: Miley Cyrus suýt nữa bị fan cuồng sát hại khi trình diễn tại sân khấu iHeart Radio Festival - Ảnh 6.

Nhưng Miley Cyrus nào biết nguy hiểm đang cận kề.

Trước đây, chúng ta từng đón nhận tin sốc khi Christina Grimmie (một thí sinh rất được yêu thích từng tham gia chương trình The Voice US) mất mạng do bị bắn mấy phát súng liên tục vào đầu khi đang trình diễn trên sân khấu. Nguy hiểm luôn cận kề như thế với giới nghệ sĩ Hollywood, thế nên với vụ việc hôm nay của Miley Cyrus, mong rằng đội bảo vệ của Miley sẽ thắt chặt an toàn hơn nữa để bảo vệ tính mạng của nữ ca sĩ.

Nguồn: JJ, Fox News.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm