Miley Cyrus và Rosé (BLACKPINK) vừa tíu tít "thả thính" nhau thôi mà fan đã mong một màn kết hợp: Không hề bất khả thi!

Koi Koi, Theo Helino 16:59 17/09/2019

Người hâm mộ của Miley Cyrus lẫn BLACKPINK ắt hẳn vô cùng hạnh phúc lúc này.

Mới đây, cả cộng đồng người hâm mộ của BLACKPINK lẫn Miley Cyrus được một phen phấn khích khi Miley Cyrus công khai "thả thính" thành viên Rosé trên cả Instagram và Twitter - 2 MXH được Miley Cyrus sử dụng thường xuyên nhất.

Cụ thể, trên Instagram story của mình, Rosé đã cho đăng tải một bức ảnh chụp màn hình, thể hiện việc cô đang nghe ca khúc "Slide Away" từ Miley Cyrus, đây là ca khúc rất có ý nghĩa với Miley, là ca khúc cô sáng tác để tưởng niệm cuộc tình vừa qua với Liam Hemsworth, được người hâm mộ toàn thế giới dành tình cảm rất lớn. Không biết bằng cách nào, đoạn story trên đã đến được Miley Cyrus, cô nàng thích thú, chia sẻ lại tấm hình trên trên tài khoản của mình kèm biểu tượng trái tim.

Không dừng lại ở đó, trên Twitter, Miley cũng phấn khích chia sẻ nội dung tương tự, thậm chí còn dành hẳn một đoạn Tweet riêng ngắn gọn để thể hiện tình cảm với nhóm nhạc nữ tài năng nhà YG.

Người hâm mộ ắt hẳn vô cùng phấn khích, vì rõ ràng, những bước "thả thính" ban đầu thế này đều dễ dàng dẫn đến một sự hợp tác trong tương lai. Nhớ ngày nào, Dua Lipa và BLACKPINK "tương tác" qua lại, để rồi vài tháng sau, khán giả toàn thế giới đã có ngay "Kiss And Make Up". Biết đâu vài tháng nữa, cả hai công bố một sản phẩm hợp tác chắc cũng không khiến khán giả quá bất ngờ!

Mới thả thính nhẹ thôi mà fan đã mong collab lắm rồi đây này!!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"

    Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"
  • Đọc thêm