Cùng là MV lyric về tình yêu, cùng tung ra 1 ngày nhưng Taylor Swift và Miley Cyrus ai hơn ai?

Nhật Nguyên, Theo Helino 17:58 17/08/2019

Khi "Lover" từ Taylor Swift đối đầu với "Slide Away" của Miley Cyrus trong cùng một thời điểm, kết quả có vẻ như không quá khó đoán.

Không biết là vô tình hay hữu ý, "Slide Away" của Miley Cyrus được phát hành trùng khớp với thời gian Taylor Swift cho ra mắt "Lover" - sản phẩm đã được nữ ca sĩ "You Need To Calm Down" thông báo từ khá lâu vào ngày hôm qua. Cuộc chạm trán này khiến không ít người hâm mộ quan tâm, để xem hai nữ ca sĩ đình đám khi trực tiếp đối đầu nhau cùng một thời điểm, kết quả sẽ như thế nào?

Thành tích Youtube: Taylor Swift 1 - 0 Miley Cyrus

"Lover" sau 1 ngày ra mắt đã có hơn 5.1 triệu lượt xem cùng 470 nghìn lượt thích, dẫn trước hoàn toàn về số lượng người xem. Ca khúc mang một chút âm hưởng từ album "Red" và phần hòa âm độc đáo của album "1989", "Lover" là một ca khúc Taylor Swift dành tặng cho anh chàng Joe Alwyn với phần lời hát vô cùng đáng yêu, được cho là lấy ý tưởng từ những kỉ niệm tình yêu giữa hai ngôi sao. Phần nhạc cũng nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt từ người hâm mộ lẫn khán giả nói chung vì sự dịu dàng, âu yếm cũng như ngọt ngào trong từng câu hát.

Cùng là MV lyric về tình yêu, cùng tung ra 1 ngày nhưng Taylor Swift và Miley Cyrus ai hơn ai? - Ảnh 1.

Thành tích YouTube của "Lover".

"Lover" - ca khúc chủ đề của album "Lover" - Taylor Swift.

Không hề báo trước người hâm mộ, Miley Cyrus vừa bất ngờ tung lyrics video cho ca khúc "Slide Away", và không nằm ngoài dự đoán, ca khúc chính là lời tự sự của giọng ca "Wrecking Ball" sau mối tình đổ vỡ với Liam Hemsworth. "Slide Away" mang về hơn 2 triệu lượt xem cùng 128 nghìn lượt thích, số lượng chỉ bằng một nửa "Lover".

Cùng là MV lyric về tình yêu, cùng tung ra 1 ngày nhưng Taylor Swift và Miley Cyrus ai hơn ai? - Ảnh 3.

Thành tích "Slide Away" hiện tại.

Miley Cyrus - Slide Away, ca khúc nói về chuyện tình tan vỡ với Liam Hemsworth.

Thành tích iTunes: Taylor Swift 2 - 0 Miley Cyrus

Cùng là MV lyric về tình yêu, cùng tung ra 1 ngày nhưng Taylor Swift và Miley Cyrus ai hơn ai? - Ảnh 5.

Tình hình BXH iTunes nước Mỹ.

Bên cạnh đó, ở mặt trận iTunes cũng ghi nhận sự chiến thắng thuyết phục của Taylor Swift khi giữ vững vị trí Quán quân BXH iTunes nước Mỹ hiện tại, Miley Cyrus cũng không kém khi trụ vững ở vị trí thứ 2, tuy nhiên chỉ số lai khá cách biệt với người dẫn đầu.

Như vậy, sau một ngày "đối đầu" nhau trên các mặt trận, thì "Slide Away" của Miley Cyrus ngậm ngùi "đo ván" trước một đối thủ quá mạnh là Taylor Swift. Tuy nhiên, dù kết quả có như thế nào, thì cả hai đều là những ca khúc rất hay về tình yêu, một ca khúc thấm đẫm mật ngọt tình yêu, một bài hát tột cùng đau khổ sau cuộc chia ly.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm