Sốc khi bạn gái 29 tuổi mang thai, sao Hollywood 82 tuổi yêu cầu xét nghiệm

A, Theo VTV News 16:02 03/06/2023

Ngôi sao kỳ cựu Al Pacino vẫn chưa bình luận gì về việc bạn gái 29 tuổi Noor Alfallah mang thai, nhưng có thông tin cho rằng ông đã yêu cầu xét nghiệm quan hệ cha con.

Nam diễn viên Bố Già được cho là đã phát hiện ra và người bạn gái trẻ 29 tuổi đã mang thai con thứ 4 của ông vào 2 tháng trước. Tuy nhiên, Al Pacino được cho là đã nghĩ ông không thể làm cha do một vấn đề y tế thường gây vô sinh. Vì thế, nam diễn viên 82 tuổi đã đi đến quyết định yêu cầu xét nghiệm quan hệ cha con để kiểm tra xem ông có phải là bố của đứa trẻ hay không.

TMZ sau đó đưa tin rằng Noor đã đồng ý làm bài kiểm tra chứng minh Al Pacino là cha đứa trẻ. Al được cho là đã "sốc" khi biết mình sắp làm bố một lần nữa.

Trong khi đó, theo Page Six, ngôi sao phim Bố Già đã "từ chối bình luận" khi được hỏi về báo cáo của TMZ.

Sốc khi bạn gái 29 tuổi mang thai, sao Hollywood 82 tuổi yêu cầu xét nghiệm - Ảnh 2.

(Ảnh: Independent)

Trước đó, vào ngày 30 tháng 5, các trang thông tin lớn trên thế giới đồng loạt đưa tin Al Pacino (82 tuổi) và bạn gái Noor (29 tuổi) đang mong đợi một đứa con chung của cả hai. Theo thông tin của TMZ, cô đang mang thai 8 tháng.

Al và Noor làm dấy lên tin đồn hẹn hò lần đầu tiên vào tháng 4/2022 khi họ bị bắt gặp đi ăn cùng nhau tại Felix Trattoria ở Venice, California. Những người thân cận với cặp đôi nói với Page Six rằng họ đã hẹn hò kể từ đại dịch Covid-19. Nguồn tin cho biết Noor "hầu hết hẹn hò" với những người đàn ông lớn tuổi.

"Cô ấy đã ở với Al một thời gian và họ rất hợp nhau. Khoảng cách tuổi tác dường như không phải là vấn đề, mặc dù ông ấy lớn tuổi hơn bố cô ấy" - nguồn tin của Page Six nói.

Theo Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm