Rihanna, Taylor Swift "vững vàng" trong danh sách tỉ phú của Forbes

Minh Minh, Theo VOV 22:01 02/06/2023

Rihanna đã đánh bại Taylor để chiếm vị trí thứ 20 Forbes với tài sản ước tính 1,4 tỷ USD, tiếp tục giữ danh hiệu nữ ca sĩ giàu nhất thế giới.

Taylor Swift, Rihanna, Kim Kardashian và Reese Witherspoon vừa lọt vào danh sách những người phụ nữ Mỹ giàu nhất thế giới, do tạp chí Forbes bình chọn.

Cụ thể, Rihanna đã đánh bại Taylor để chiếm vị trí thứ 20 với tài sản ước tính 1,4 tỷ USD. Taylor Swift - một trong những nữ nghệ sĩ thành công và tài năng nhất, cũng xác lập thành tích ấn tượng với vị trí thứ 34 cùng khối tài sản lên đến 740 triệu USD.

Rihanna, Taylor Swift vững vàng trong danh sách tỉ phú của Forbes - Ảnh 1.

Rihanna "gặt hái" nhờ Fenty.

Với thành tích vượt trội Taylor, Forbes cho biết khối tài sản khổng lồ của Rihanna đến từ 2 nguồn chính: âm nhạc và “đế chế” mỹ phẩm Fenty cực thành công mà Rihanna đã miệt mài gây dựng trong nhiều năm qua (đồng sở hữu là tập đoàn hàng hiệu LVMH). Năm 2022, lợi nhuận của Fenty đã tăng gấp đôi và trong năm 2021, công ty cũng được định giá 1 tỷ USD. Năm 2020 là năm lần đầu tiên Rihanna được Forbes công nhận là tỷ phú và trong các năm kế tiếp, cô liên tục giữ kỷ lục là nữ ca sĩ giàu nhất thế giới.

Rihanna, Taylor Swift vững vàng trong danh sách tỉ phú của Forbes - Ảnh 2.

Taylor dù không mấy suôn sẻ về chuyện tình cảm nhưng là một trong những nữ nghệ sĩ giàu nhất thế giới.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian bám sát Rihanna với vị trí 21, cùng khối tài sản ròng 1,2 tỷ USD. Thu nhập của Kim chủ yếu đến từ công ty thời trang với các sản phẩm quần áo định hình vóc dáng và chăm sóc da. Em gái của Kim - Kylie Jenner chỉ mới 25 tuổi, cũng lọt vào danh sách đình đám này của Forbes với vị trí 38 và tài sản ròng 680 triệu USD.

Rihanna, Taylor Swift vững vàng trong danh sách tỉ phú của Forbes - Ảnh 3.

Reese Witherspoon có thành tích ấn tượng tại Forbes.

Nữ diễn viên Reese Witherspoon không kém cạnh với khối tài sản 440 triệu USD ở vị trí thứ 59. Theo Forbes, Reese Witherspoon đã "bỏ túi" 20 triệu USD chỉ với 10 tập trong series The Morning Show, xác lập vị trí nữ diễn viên giàu nhất thế giới. Các ngôi sao còn lại lần lượt được điểm danh là Madonna ở vị trí 45 với 580 triệu USD, Beyoncé ở vị trí 48 với 540 triệu USD.

Rihanna, Taylor Swift vững vàng trong danh sách tỉ phú của Forbes - Ảnh 4.

"Bà hoàng" truyền hình thực tế.

Ngoài ra, danh sách Forbes cũng điểm danh các ngôi sao truyền hình thực tế trong danh sách thịnh vượng này, bao gồm: Oprah Winfrey ở vị trí 13 với 2,5 tỷ USD và Ellen Degeneres ở vị trí 73 với 380 triệu USD./.

Theo Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm