15 năm hậu chia tay, Joe Jonas - Taylor Swift không còn hiềm khích

Hà Linh, Theo VTV News 09:15 26/05/2023

Joe Jonas tiết lộ anh và Taylor Swift không còn bất hòa với nhau sau lần chia tay "nổi tiếng" khi Taylor chỉ mới 18 tuổi.

Trên podcast Armchair Expert, Joe Jonas đã nhắc về chuyện tình một thời của mình với Taylor Swift. Trong đó, nam ca sĩ khẳng định anh và Taylor Swift không còn bất kì hiềm khích nào nữa.

"Tôi đã hoàn toàn ổn với Taylor rồi. Chúng tôi ổn", thành viên Jonas Brothers tiết lộ trước khi nói thêm về cộng đồng người hâm mộ của nữ ca sĩ, "Tôi hi vọng và tôi nghĩ rằng họ (những người hâm mộ của Taylor Swift) sẽ quý tôi. Không ai muốn động đến người hâm mộ của Taylor cả mà".

15 năm hậu chia tay, Joe Jonas - Taylor Swift không còn hiềm khích - Ảnh 2.

Taylor Swift và Joe Jonas từng hẹn hò trong khoảng 3 tháng vào năm 2008. (Ảnh: Getty Images)

Joe Jonas và Taylor Swift từng hẹn hò vào khoảng giữa tháng 7 và tháng 10/2008. Mặc dù chỉ hẹn hò vài tháng nhưng mối tình cũng trở nên vô cùng nổi tiếng khi giọng ca Lover công khai chỉ trích bạn trai cũ trên sóng truyền hình. Nguyên nhân là do Joe Jonas đã chia tay cô qua điện thoại thay vì gặp mặt trực tiếp.

15 năm hậu chia tay, Joe Jonas - Taylor Swift không còn hiềm khích - Ảnh 3.

Giờ đây người hâm mộ vẫn có thể tiếp tục lắng nghe chia sẻ của Taylor Swift về cuộc chia tay này qua ca khúc Forever & Always nằm trong album Fearless. Giọng ca sinh năm 1989 đã xác nhận ca khúc được nữ ca sĩ viết về Joe Jonas sau khi cặp đôi chia tay. Mặc dù vậy, thành viên Jonas Brothers vẫn khẳng định mọi hiềm khích giữa anh và Taylor chỉ còn là quá khứ.

Theo Billboard

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày