Gia đình Beckham bàng hoàng khi bị nhóm trộm đeo mặt nạ đột nhập vào biệt thự

Tee, Theo Helino 09:23 22/10/2018

Vụ đột nhập gây sốc đã khiến cho vợ chồng Beckham được một phen kinh hoàng.

Daily Mail đưa tin, DavidVictoria Beckham đã bàng hoàng khi bị một nhóm cướp đeo mặt nạ kín mặt đột nhập vào ngôi biệt thự 6 triệu bảng Anh (182 tỷ đồng) của họ ở Cotswolds (Anh) vào hôm thứ Sáu tuần trước. Cảnh sát đã được gọi đến sau khi nhóm nhân viên an ninh của gia đình Beckham phát hiện ra những kẻ đột nhập thông qua camera giám sát. Những vị khách tại khách sạn Soho Farmhouse gần đấy cũng bắt gặp bọn đột nhập và chạy đến dọa những tên này bỏ chạy.

Gia đình Beckham bàng hoàng khi bị nhóm trộm đeo mặt nạ đột nhập vào biệt thự - Ảnh 1.

Hình ảnh về bọn đột nhập được trang Daily Mail đăng tải.

Nhóm trộm gồm 3 người này đã dùng thang để trèo lên nhìn vào cửa sổ tầng trên của ngôi nhà. Khi bị phát hiện, bọn đột nhập đã bỏ chạy và vẫn chưa bị bắt giữ.

Trước đó, chúng đã đi loanh quanh khắp khu vực lân cận và lên kế hoạch cho một vụ đột nhập. David và Victoria lúc ấy thì đang trên đường đến nước Úc cùng các con Romeo, Cruz, Harper.

Theo Daily Mail, vụ đột nhập này là lý do khiến cho Victoria buồn suốt mấy ngày. Nguồn tin của trang này cho biết: "David và Victoria hoàn toàn suy sụp vì chuyện ấy. Họ cực kỳ lo lắng cho sự an nguy của gia đình, vì thế chuyện có người muốn đột nhập nhà họ làm cho họ thật sự sợ hãi".

Gia đình Beckham bàng hoàng khi bị nhóm trộm đeo mặt nạ đột nhập vào biệt thự - Ảnh 2.

Chiếc thang của bọn đột nhập để lại.

"Chuyện này khiến cho họ rất sốc. Thật kinh hoàng khi nghĩ tới chuyện có người muốn đột nhập vào nhà ở của họ. David thì ghét việc anh ấy buộc phải có một đội an ninh công nghệ cao và cảnh giác xung quanh mình. Anh ấy muốn có cuộc sống bình thường nhưng luôn phải ưu tiên cho việc bảo vệ vợ con. David rất giận dữ đến mức đã tăng cường an ninh chặt chẽ hơn".

Cựu danh thủ hiện đã tăng cường thêm chó cảnh vệ, chuông báo động qua cảm ứng và nhân viên tuần tra thường xuyên để ngăn ngừa vụ đột nhập tương tự vào nhà mình.

Gia đình Beckham bàng hoàng khi bị nhóm trộm đeo mặt nạ đột nhập vào biệt thự - Ảnh 3.

Vợ chồng Beckham.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm