Tiết lộ về cảm xúc "sốc toàn tập" của Selena Gomez khi biết tin Justin Bieber đã kết hôn với Hailey

Tee, Theo Helino 22:44 20/10/2018

Nguồn tin của Hollywood Life tiết lộ, Selena Gomez đã thật sự sốc khi biết tin Justin Bieber kết hôn.

Theo nguồn tin của Hollywood Life vừa tiết lộ, Selena Gomez đã hoàn toàn ngỡ ngàng khi bạn trai cũ Justin Bieber xác nhận đính ước với Hailey Baldwin. Thế nhưng, Selena lại càng không nghĩ rằng Justin và Hailey thật sự sẽ kết hôn với nhau, giờ đây chuyện đó lại trở thành sự thật.

Nguồn tin thân cận với Selena cho trang Hollywood Life biết: "Selena hoàn toàn bị sốc khi nghe tin Justin và Hailey thật sự tiến đến hôn nhân. Selena phải mất một thời gian mới định hình được mọi chuyện vì cô ấy không thể ngờ Justin thật sự sẽ cưới người khác".

Tiết lộ về cảm xúc sốc toàn tập của Selena Gomez khi biết tin Justin Bieber đã kết hôn với Hailey - Ảnh 1.

Justin Bieber và Hailey Baldwin đã kết hôn, chỉ còn chờ ngày tổ chức tiệc cưới.

Chuyện Justin và Hailey đính ước, sau đó đăng ký kết hôn đã gây sốc cho nhiều người. Selena cũng không phải ngoại lệ. Không lâu sau khi Selena và Justin chia tay "lần thứ n" vào tháng 3, nam ca sĩ đã nối lại tình cũ với Hailey. Chỉ trong vài tháng, Justin và Hailey yêu nhau say đắm, nhanh chóng tiến đến giai đoạn kết hôn. Họ vẫn chưa tổ chức tiệc cưới, nhưng Justin chắc chắn sẽ tiến hành làm điều đó trong tương lai.

Theo trang Page Six, chuyện Justin kết hôn là một trong những lý do khiến Selena Gomez suy sụp tâm lý tới mức nhập viện. Nguồn tin của Page Six nói: "Selena đã có quá nhiều chuyện để đối mặt, quá nhiều".

Tiết lộ về cảm xúc sốc toàn tập của Selena Gomez khi biết tin Justin Bieber đã kết hôn với Hailey - Ảnh 2.

Hiện tại Selena Gomez đang điều trị và sức khỏe dần phục hồi lại: "Selena đang chậm rãi trở nên mạnh mẽ hơn từng giờ nhưng vẫn chưa hoàn toàn thoát ra khỏi cơn suy sụp. Cô ấy đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần lẫn thể chất, khiến việc phục hồi khó khăn hơn. Nhưng Selena đang nhận được sự chăm sóc tốt nhất, được điều trị bởi những bác sĩ giỏi nhất và bên cạnh là người thân và những người bạn yêu quý cô ấy. Cô ấy đang nhận được rất nhiều sự hỗ trợ và hy vọng sẽ trở nên ổn hơn".

Đại diện Selena Gomez hiện chưa có bình luận về tin tức của Hollywood Life.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm