Đang trong bệnh viện, Selena Gomez lại thêm suy sụp khi thấy hai bạn trai cũ đều hạnh phúc bên tình mới

Tee, Theo Helino 15:56 19/10/2018

Nhìn The Weeknd và Justin Bieber đều say đắm bên hạnh phúc mới, lòng Selena Gomez đau như cắt.

Giữa lúc đang phải nằm trong bệnh viện điều trị, Selena Gomez còn phải đối mặt thêm với sự thật là The WeekndJustin Bieber - hai bạn trai cũ từng gắn bó với cô - giờ đều đã có người yêu khác, chính là Bella Hadid và Hailey Baldwin. Theo nguồn tin thân cận với Selena tiết lộ cho trang Hollywood Life: "Selena giờ đang chật vật hơn bao giờ hết. Cô ấy từng vô cùng hạnh phúc khi ở bên The Weekend, đến mức lúc đó không nghĩ tới Justin. Giờ thì The Weekend lại tái hợp với Bella còn Justin thì kết hôn với Hailey, điều đó khiến cho trái tim Selena như có một lỗ hổng lớn".

Và bởi vì Selena hiện không yêu đương với ai, nên việc chứng kiến hai bạn trai cũ nối lại tình cũ với những người họ từng hẹn hò trước đây càng gây ra thêm khó khăn về cảm xúc cho Selena: "Cô ấy không hẹn hò với ai ở thời điểm này, nên càng đau hơn khi nhìn Justin, Hailey, Bella, The Weekend vui vẻ bên người yêu. The Weekend đã từng giúp cô ấy vượt qua khoảng thời gian khó khăn. Và Justin thì là tình yêu đích thực đầu tiên trong đời cô ấy".

Đang trong bệnh viện, Selena Gomez lại thêm suy sụp khi thấy hai bạn trai cũ đều hạnh phúc bên tình mới - Ảnh 2.

The Weeknd nay đã tái hợp với Bella Hadid.

Đang trong bệnh viện, Selena Gomez lại thêm suy sụp khi thấy hai bạn trai cũ đều hạnh phúc bên tình mới - Ảnh 3.

Justin Bieber thì nối lại tình cũ và kết hôn với Hailey Baldwin.

Nguồn tin cho biết, Selena hiện vẫn đau nhói vì cuộc chia tay với Justin và The Weeknd: "Đó là một vấn đề khiến cô ấy trăn trở. Cơn đau mà Selena cảm nhận là có thật, việc nhìn thấy bọn họ hạnh phúc bên tình yêu của mình làm cho Selena nhói lòng".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm