Chồng chưa cưới của Ariana Grande từng gửi ảnh "giường chiếu" trêu tức bạn trai cũ quá cố của cô?

Tee, Theo Helino 17:33 20/10/2018

Có tin đồn rộ lên trên mạng xã hội rằng Pete Davidson đã gửi ảnh "giường chiếu" chụp cùng Ariana Grande cho Mac Miller trước khi anh này mất.

Người hâm mộ của Ariana GrandeMac Miller hiện đang phẫn nộ vì một tin đồn lan truyền trên mạng xã hội cho rằng Pete Davidson đã trêu tức Mac bằng hình ảnh "giường chiếu" bên Ariana trước khi Mac qua đời. Thậm chí theo tin đồn này, khi Ariana phát hiện chuyện đó, cô đã chia tay với Pete.

Cụ thể một dòng tweet ghi rằng: "Theo TMZ, Pete Davidson đã gửi những bức ảnh thân mật bên Ariana cho Mac Miller để dập tắt hy vọng tái hợp của rapper này. Ariana phát hiện điều đó thông qua người thân của Mac vào cuối tuần qua và quyết định chia tay".

Chồng chưa cưới của Ariana Grande từng gửi ảnh giường chiếu trêu tức bạn trai cũ quá cố của cô? - Ảnh 1.
Chồng chưa cưới của Ariana Grande từng gửi ảnh giường chiếu trêu tức bạn trai cũ quá cố của cô? - Ảnh 2.

Mac Miller - bạn trai cũ của Ariana Grande đã qua đời vì sốc ma túy.

Nhiều cư dân mạng trên Twitter đã phản ứng dữ dội, đặc biệt là những người hâm mộ vẫn còn thương tiếc Mac sau khi anh qua đời vì sốc ma túy hồi tháng 9: "Tôi từng thích Pete Davidson nhưng khi biết anh ta cố tình gửi cho Mac Miller những bức ảnh thân mật với Ariana để giết chết hy vọng của Mac, thì tôi không còn chút tôn trọng nào cho anh ta. Việc làm thật tàn nhẫn", "Pete Davidson quả thật là kẻ đáng khinh", "Tôi vừa đọc được chuyện anh ta gửi ảnh giường chiếu với Ariana cho Mac xem để dập tắt hy vọng của Mac. Tôi thật sốc khi có người lại 'dơ' đến thế".

Chồng chưa cưới của Ariana Grande từng gửi ảnh giường chiếu trêu tức bạn trai cũ quá cố của cô? - Ảnh 3.

Pete Davidson và Ariana Grande vừa chia tay vào cuối tuần trước.

Tin tức Pete và Ariana chia tay được công bố vào hôm 14/10. Trong hình ảnh đầu tiên sau cuộc chia tay, Pete trông rất buồn bã và còn hủy một tiết mục tấu hài tại đại học Temple hôm 17/10. Hiện giờ, vì tin đồn nói trên mà nhiều người đang rủa anh hãy tự tử.

Chồng chưa cưới của Ariana Grande từng gửi ảnh giường chiếu trêu tức bạn trai cũ quá cố của cô? - Ảnh 4.

Pete Davidson đau buồn sau cuộc chia tay với Ariana Grande.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ về tính xác thực của tin đồn này. Trang tin BuzzFeed và Hollywood Life cũng khẳng định câu chuyện trên không phải sự thật.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm