Victoria khóc suốt 2 ngày và trị liệu tâm lý sau khi David Beckham tiết lộ rắc rối trong hôn nhân

Tee, Theo Helino 17:41 21/10/2018

Chuyện gì vừa xảy ra với cặp đôi Beckham được triệu người ngưỡng mộ?

Vài ngày trước, David Beckham từng công khai thừa nhận trong một buổi phỏng vấn rằng cuộc hôn nhân của họ nhiều lúc gặp rắc rối và cần rất nhiều sự cố gắng để duy trì. Theo trang The Sun tiết lộ, Victoria đã khóc suốt 2 ngày sau buổi phỏng vấn của ông xã. Một người bạn của gia đình họ nói rằng những lời thừa nhận của David giống như một "quả bom hạt nhân" nổ tung trong nhà họ.

Victoria khóc suốt 2 ngày và trị liệu tâm lý sau khi David Beckham tiết lộ rắc rối trong hôn nhân - Ảnh 1.

Trong buổi phỏng vấn với chương trình The Sunday Project của Úc, David đã nói: "Khi bạn kết hôn suốt một khoảng thời gian dài như chúng tôi, thì luôn cần nhiều sự cố gắng. Mọi chuyện thường trở nên rắc rối hơn một chút". Lời thú nhận này của Becks đã làm không ít người đặt nghi vấn về tình trạng hôn nhân hiện tại của vợ chồng họ.

Một người bạn cho biết: "Khi Victoria được báo trước về buổi phỏng vấn của David, cô ấy hoàn toàn suy sụp. Cô ấy chẳng biết vì sao chồng lại nói ra những chuyện nhạy cảm đó và công khai làm cô ấy xấu hổ. Như bạn có thể hình dung, chuyện đó giống như một quả bom hạt nhân nổ tung trong gia đình Beckham. Victoria như tan thành từng mảnh, dành suốt 2 ngày sau đó để khóc. Nếu nói đó chỉ đơn giản không phải là "những tuần lễ tuyệt nhất" của họ thì chỉ là nói giảm nói tránh".

Thậm chí Victoria còn bay đến một phòng khám điều trị căng thẳng ở Đức sau tiết lộ gây xôn xao của chồng. Nhà thiết kế thời trang đã trú lại tại Brenners Park-Hotel & Spa, trong căn phòng 5 sao có giá 950 bảng Anh (29 triệu đồng) một đêm ở thị trấn Baden-Baden.

Điểm lạ là mãi đến hôm thứ Sáu, Victoria mới đăng ảnh đi bộ thể dục tại ngọn đồi gần khách sạn, mặc dù đã làm thủ tục trả phòng trước đó 36 giờ.

Victoria khóc suốt 2 ngày và trị liệu tâm lý sau khi David Beckham tiết lộ rắc rối trong hôn nhân - Ảnh 2.

4 tháng trước, cũng từng có tin đồn cho biết cuộc hôn nhân kéo dài 19 năm của cặp đôi Beckham đang gặp trục trặc. Gần đây, nhiều người bạn còn khẳng định Becks đang giữ khoảng cách với vợ trong khi Vic vẫn cố gắng duy trì hình ảnh vợ chồng đoàn kết gắn bó giữa những tin đồn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm