“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp?

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 10:13 13/07/2017

“Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” bản điện ảnh vừa hé lộ tạo hình giả trai đầy khí chất của nữ chính Bạch Thiển do Lưu Diệc Phi thể hiện.

Không còn bao lâu nữa, dự án điện ảnh xứ Trung được mong chờ nhất trong mùa hè này – Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa – sẽ chính thức lên sàn. Nhà sản xuất Alibaba Pictures liên tục đẩy "con dân tứ hải bát hoang" vào tình thế hồi hộp như ngồi trên đống lửa. Bởi lẽ, hình ảnh quảng bá của tác phẩm này chỉ được tung ra vô cùng nhỏ giọt.

Tuy nhiên, vào một buổi tối mát mẻ, ê-kíp của bản điện ảnh bỗng dưng tốt tính, cập nhật một lúc ba tạo hình của cặp đôi Dương DươngLưu Diệc Phi trong phim lên trang Weibo. Qua đó, Lưu Diệc Phi khiến khán giả ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài vô cùng "soái ca" của mình trong lốt Tư Âm – Thập Thất.

“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp? - Ảnh 1.

Lưu Diệc Phi với vẻ ngoài giả trai trong bản điện ảnh của "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa"

Dựa theo ba tạo hình vừa được công bố, khán giả có thể đoán được đây là ba kiếp mà Bạch Thiển và Dạ Hoa trải qua cùng nhau. Ban đầu khi còn giả trai để lên núi Côn Luân tầm sư học đạo, Bạch Thiển có tên là Tư Âm/Thập Thất. Sư phụ của nàng là Mặc Uyên – anh sinh đôi của Dạ Hoa. Cậu em ở hình dạng hoa sen của Mặc Uyên đã "cảm nắng" nàng từ lúc này.

“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp? - Ảnh 2.

“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp? - Ảnh 3.

Đây là Mặc Uyên mà Dương Dương sẽ thể hiện trên màn ảnh rộng?

Hình ảnh đầu tiên này cũng khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Bởi nhiều người nghĩ rằng, bản điện ảnh sẽ không đưa câu chuyện ở kiếp đầu tiên này lên màn ảnh rộng. Cách đây vài tháng, công ty Nho Ý còn trình lên cục điện ảnh giấy tờ để xin cấp phép thực hiện phần 2. Qua nội dung được tiết lộ, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa 2 sẽ là phần tiền truyện – tập trung vào khoảng thời gian Bạch Thiển còn là đồ đệ của Mặc Uyên ở núi Côn Luân. Một vài fan suy đoán rằng, kiếp đầu tiên có thể sẽ xuất hiện theo dạng hồi tưởng ngắn trong phiên bản của Dương Dương – Lưu Diệc Phi.

“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp? - Ảnh 4.

“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp? - Ảnh 5.

Hình ảnh thứ hai là Bạch Thiển khi trải qua tình kiếp và sống dưới danh phận người phàm tên Tố Tố. Dạ Hoa khi này đã đầu thai thành thái tử của Cửu Trùng Thiên. Chàng rơi vào lưới tình với người con gái phàm trần, nguyện ở bên nàng đời đời kiếp kiếp. Tuy nhiên, số phận trêu ngươi, đẩy hai người đến bờ vực của sự tuyệt vọng. Tố Tố nhảy Tru Tiên đài với những hiểu lầm sâu sắc về Dạ Hoa.

“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp? - Ảnh 6.

“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp? - Ảnh 7.

Hình ảnh cuối cùng là Bạch Thiển – khi đã trở thành Thượng thần - trong trang phục chiến đấu cùng Dạ Hoa. Dựa theo trailer đã công bố trước đó, đây chính là giáp phục mà hai nhân vật chính "ăn diện" khi đối đầu với kẻ thù không đội trời chung – Kình Thương (Nghiêm Khoan).

“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp? - Ảnh 8.

“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp? - Ảnh 9.

“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp? - Ảnh 10.

Mặc dù Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen, song, cư dân mạng tỏ ra không hài lòng khi dường như nhà sản xuất đã can thiệp Photoshop quá đà với hình ảnh của Dương Dương: "Cậu ấy hình như có thù với ê-kip làm phim có phải không? Ảnh chỉnh đến nỗi không nhận ra nữa", "Dương Dương vốn đã đẹp trai sẵn, người thiết kế poster này vô tình dìm hàng cậu ấy mất rồi", "Nếu Dương Dương trong bộ giáp kia là Mặc Uyên thì hình như có hơi trẻ quá thì phải"...

“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp? - Ảnh 11.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở giữa Nữ quân Thanh Khâu Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) cùng thái tử của Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa. Tác phẩm sẽ chính thức ra rạp bắt đầu từ ngày 4/8/2017 tại Trung Quốc và ngày 11/8/2017 tại Việt Nam.

“Soái ca” Lưu Diệc Phi lên sàn, vậy là “Tam Sinh Tam Thế” bản điện ảnh vẫn đủ ba kiếp? - Ảnh 12.

"Tam sinh tam thế - Bát hoang tứ hải – Vì bạn mà đến" – đây là khẩu hiệu tuyên truyền trong thời gian gần đây của dự án điện ảnh này. Tạm bỏ qua bản truyền hình đình đám, cùng chờ đợi phiên bản với kỹ xảo mãn nhãn của Dương Dương – Lưu Diệc Phi ra rạp thôi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm