Soái ca bóng rổ Justin Young vừa được nữ chính "Người ấy là ai" chọn hẹn hò nhờ sự thấu hiểu và niềm đam mê với... trò chơi mô hình

HUY PHẠM, Theo Nhịp sống Việt 23:01 24/07/2020

Với Phan Thiên Tâm - nữ chính của tập 12 "Người ấy là ai", lý do để cô nàng lựa chọn Justin Young là bởi những suy nghĩ chín chắn và niềm đam mê mãnh liệt của anh.

Justin Young với những chia sẻ chân thành cùng hàng loạt biểu cảm, hành động đáng yêu đã gây bão tại chương trình "Người ấy là ai". Vượt qua 4 chàng trai khác, Justin Young đã chinh phục được nữ chính Phan Thiên Tâm. Theo đánh giá của cư dân mạng, đây chắc chắn là một trong những cặp trai tài gái sắc đẹp đôi nhất nhì tại mùa 3.

Nam chính và nữ chính của tập 12 "Người ấy là ai" mùa 3.

Soái ca bóng rổ Justin Young vừa được nữ chính Người ấy là ai chọn hẹn hò nhờ sự thấu hiểu và niềm đam mê với... trò chơi mô hình - Ảnh 2.

Ở trong phần chia sẻ, Hashtag Justin Young đã lựa chọn chủ đề mang tên "Hy sinh". Cùng với một loạt câu hỏi từ phía các ban cố vấn, Justin Young đã có những chia sẻ vô cùng chân thành về gia đình cũng như một cách nhìn vô cùng hiện đại đối với phụ nữ Việt Nam.

Soái ca bóng rổ Justin Young vừa được nữ chính Người ấy là ai chọn hẹn hò nhờ sự thấu hiểu và niềm đam mê với... trò chơi mô hình - Ảnh 3.

Mặc dù những chia sẻ đó của Justin Young phần nào khiến cho nữ chính Thiên Tâm cảm giác anh là một màu "Đỏ" chứ không phải "Xanh". Thế nhưng chính sự thấu hiểu đó của Justin Young đã trở thành một điểm cộng vô cùng lớn giúp chàng cầu thủ điển trai này chinh phục được trái tim của nữ chính xinh đẹp.

Ngoài ra, một trong những điều khiến Thiên Tâm chú ý tới Justin chính là clip giới thiệu ban đầu của anh. "Em rất ngưỡng mộ anh, không phải việc do anh đến từ Mỹ. Em thích cái cách anh mê mẩn với trò lắp rắp mô hình. Điều đó cho thấy niềm đam mê của anh rất mãnh liệt. Anh ấy có đam mê và biết hy sinh", Thiên Tâm chia sẻ lý do lựa chọn Justin.

Soái ca bóng rổ Justin Young vừa được nữ chính Người ấy là ai chọn hẹn hò nhờ sự thấu hiểu và niềm đam mê với... trò chơi mô hình - Ảnh 5.

Khi được MC Trấn Thành hỏi cảm giác về nữ chính của ngày hôm nay, Justin tiếp tục cho thấy bản chất quý ông trong anh với cách trả lời rất thông minh và từ tốn "Cô ta rất xinh đẹp và tôi muốn được hiểu nhiều hơn về cô ta". Câu trả lời này đã nhận được sự ngợi khen từ phía MC Trấn Thành.

Màn trình diễn cuối cùng của Justin Young nhận được nhiều lời khen từ phía ban cố vấn bởi sự đáng yêu và nét vụng về. Đối với một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp như Justin, rõ ràng việc trình diễn những động tác vũ đạo trên dù là với trái bóng rổ quen thuộc cũng không hề dễ dàng một tí nào. Tuy nhiên, những cử chỉ tạo hình tim gượng gạo đó lại là nét duyên dáng không lẫn được tới từ Justin.

Soái ca bóng rổ Justin Young vừa được nữ chính Người ấy là ai chọn hẹn hò nhờ sự thấu hiểu và niềm đam mê với... trò chơi mô hình - Ảnh 7.

Nhìn chàng trai của mình đầm đìa mồ hôi thì sao Thiên Tâm có thể chịu được. Tấm hình này sao mà "tình bể bình" quá đi!

Soái ca bóng rổ Justin Young vừa được nữ chính Người ấy là ai chọn hẹn hò nhờ sự thấu hiểu và niềm đam mê với... trò chơi mô hình - Ảnh 8.

Hy vọng sau chương trình này, cặp đôi sẽ dành cho nhau thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về nhau. Và Thiên Tâm cũng có thể tìm thấy những nét cuốn hút khác của Justin Young ngoài việc đi từ thiện, sự hy sinh và niềm đam mê... với trò chơi mô hình như cô nàng đã chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm