Sơ ý ngắt lời MC, rapper của SHINee bị thành viên cùng nhóm "dạy dỗ" ngay trên sóng truyền hình dù là tiền bối 13 năm

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 06/03/2021

Là tiền bối lão làng, thế nhưng Minho (SHINee) bị "mắng" ngay trước ống kính máy quay vì lỡ chen ngang khi MC đang nói.

Sau hơn 2 năm vắng bóng, SHINee hiện đang quảng bá mạnh mẽ ca khúc Don't Call Me. Họ chăm chỉ xuất hiện trên các show âm nhạc, đôi khi còn tạo ra những tình huống dở khóc dở cười, chẳng hạn như Minho bị Key "dạy dỗ" ngay trên sóng truyền hình.

Sơ ý ngắt lời MC, rapper của SHINee bị thành viên cùng nhóm dạy dỗ ngay trên sóng truyền hình dù là tiền bối 13 năm - Ảnh 1.

Vì phút lỡ lời mà Minho bị Key "dạy dỗ"

Khi tham gia show âm nhạc Music Core ngày 27/2, MC Minju (IZ*ONE) đã phỏng vấn SHINee. Cô đề cập rằng đây là lần đầu nhóm comeback sau hơn 2 năm và đặt câu hỏi về vũ đạo của các chàng trai: "Đây là lần đầu tiên họ quảng bá sau 2 năm 6 tháng, nhưng các thành viên SHINee vẫn thể hiện tinh thần đồng đội hoàn hảo. Điều này…".

Minju chưa kịp nói hết câu thì đã bị chen ngang, và "thủ phạm" chính là Minho. Rapper của SHINee tưởng nữ MC đã hỏi xong nên sơ ý ngắt lời cô. Anh cho biết: "Vũ đạo này… Về vũ đạo…".

Sơ ý ngắt lời MC, rapper của SHINee bị thành viên cùng nhóm dạy dỗ ngay trên sóng truyền hình dù là tiền bối 13 năm - Ảnh 2.

MC Minju đang dẫn thì bị ngắt lời

Ngay lúc đó, nam idol nhận ra sơ suất của mình và dừng lại. Thấy thế, Key quyết định trêu Minho bằng cách "mắng" cậu bạn cùng nhóm vì tội ngắt lời MC. Anh đùa: "Sao cậu lại ngắt lời cô ấy chứ, cô ấy đang nói mà! Xin hãy tiếp tục đi ạ, chúng tôi xin lỗi".

Sơ ý ngắt lời MC, rapper của SHINee bị thành viên cùng nhóm dạy dỗ ngay trên sóng truyền hình dù là tiền bối 13 năm - Ảnh 3.

Minho "sượng trân" khi đang nói thì nhận ra mình sơ ý ngắt lời Minju

Minho liền cúi đầu tạ lỗi trước Minju và được nữ idol đáp lễ. Thấy các thành viên SHINee trêu chọc nhau, cô cười và tiếp tục dẫn: "Xin lỗi ạ. Cảm ơn mọi người. Xin hãy cho chúng tôi chứng kiến vũ đạo chứng minh tinh thần đồng đội của SHINee nào".

Sơ ý ngắt lời MC, rapper của SHINee bị thành viên cùng nhóm dạy dỗ ngay trên sóng truyền hình dù là tiền bối 13 năm - Ảnh 4.

Bị Key "dạy dỗ", rapper của SHINee bèn cúi đầu tạ lỗi nữ MC

Trêu Minho như vậy, nhưng Key lấy lại vẻ chuyên nghiệp rất nhanh. Anh tiếp tục màn phỏng vấn bằng cách nhắc đến vũ đạo của SHINee: "À, vũ đạo ấy à. Chứng minh teamwork với điệu nhảy. Được thôi! Chúng tôi đã tập luyện vô cùng chăm chỉ cho màn comeback lần này".

Sơ ý ngắt lời MC, rapper của SHINee bị thành viên cùng nhóm dạy dỗ ngay trên sóng truyền hình dù là tiền bối 13 năm - Ảnh 5.

Key tiếp tục màn phỏng vấn cực trơn tru, ai ngờ mới phút trước anh trêu Minho vì "tội" chen ngang đâu nào!

Khoảnh khắc trên khiến fan thấy vô cùng thú vị. Minho và Key là bạn đồng niên khi cùng sinh năm 1991, họ thường xuyên trêu chọc đối phương trước ống kính máy quay. Thế mới thấy SHINee thân thiết và hay đùa giỡn với nhau đến thế nào. Với đàn em thì Minho là idol lão làng 13 năm tuổi nghề, nhưng ở trong nhóm thì anh vẫn bị đồng đội "mắng" mà thôi!

Key "mắng" Minho (SHINee) vì ngắt lời MC Minju trên Music Core

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày