So sánh màn hình led trong concert của boygroup: BTS kiếm bộn tiền nhưng công ty đầu tư tệ hơn EXO và Wanna One

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 08:13 07/05/2019

Không một công ty giải trí nào hoàn hảo cả và Bighit cũng vậy khi công ty này có vẻ hơi "tiết kiệm" trong concert BTS.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ có một bài so sánh khá lạ trên một diễn đàn tại Hàn Quốc liên quan đến chuyện màn hình led trong concert tại Gocheok Sky Dome của 3 nhóm nhạc nam Kpop hàng đầu trong năm 2018 là BTS, EXO và Wanna One.

Màn hình led trong một concert của nghệ sĩ có tác dụng giúp những khán giả ngồi ở các hàng ghế xa sân khấu có thể dễ dàng quan sát rõ thần tượng của mình đang làm gì, từ đó giúp tăng cảm giác thoải mái khi trải nghiệm việc tham gia concert.

Trong khi concert của EXO và Wanna One được khen ngợi liên tục vì có nhiều màn hình led to, rõ thì của BTS lại chỉ có 1 cái duy nhất, đã thế lại còn quá bé. Nhiều bình luận cho rằng boygroup nhà Bighit đã lên đời trong 2 năm trở lại đây nên việc Bighit đầu tư như vậy là quá "tiết kiệm" và họ nên học tập 2 công ty đối thủ.

So sánh màn hình led trong concert của boygroup: BTS kiếm bộn tiền nhưng công ty đầu tư tệ hơn EXO và Wanna One - Ảnh 1.

Trong khi concert của EXO và...

So sánh màn hình led trong concert của boygroup: BTS kiếm bộn tiền nhưng công ty đầu tư tệ hơn EXO và Wanna One - Ảnh 2.

... Wanna One có nhiều màn hình led to, rõ thì...

So sánh màn hình led trong concert của boygroup: BTS kiếm bộn tiền nhưng công ty đầu tư tệ hơn EXO và Wanna One - Ảnh 3.

... của BTS bị chê ít và còn bé

– "Lúc đi concert BTS, tôi đã nghĩ màn hình LED phải to lắm vì chỗ đó rộng kinh khủng nhưng hóa ra màn hình lại bé tí".

– "Thực sự so với EXO và Wanna One thì Bighit nên chi nhiều tiền hơn đi, thế này quá đà thật đấy. Đã thuê một chỗ to như vậy thì cũng nên đầu tư cái màn hình led rộng hơn chứ".

– "Màn hình của Wanna One là hoàn hảo luôn đó, những concert khác nên lấy đó làm tiêu chuẩn đi".

– "Màn hình concert Wanna One xịn lắm, nhìn được từng đường nét cơ bắp luôn đó, thấy được cả sẹo phẫu thuật ruột thừa của một thành viên luôn. Chất lượng âm thanh cũng cực đã tai luôn".

Nguồn tham khảo: Netizenbuzz Vtrans

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm