Sợ phim không thể lên sóng, NSX "Ba Thanh Truyện" định thay luôn cả vai nữ chính Phạm Băng Băng?

Giang Bùi, Theo Helino 19:59 03/06/2019

Nhà sản xuất chính của "Ba Thanh Truyện" - Đường Đức Ảnh Thị đang đứng trước hai lựa chọn, một là đợi Phạm Băng Băng chính thức quay trở lại với sự nghiệp phim ảnh, hai là thay nữ chính Phạm Băng Băng bằng một người khác.

Sau khi chính thức hoạt động trở lại sau scandal trốn thuế, những tin tức liên quan đến nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng vẫn luôn được báo giới và công chúng săn đón. Vào ngày 28/5 vừa qua, phòng làm việc của nữ diễn viên đã đưa ra thông báo chính thức về việc rút toàn bộ vốn khỏi Đường Đức Ảnh Thị - công ty sản xuất bộ phim Ba Thanh Truyện và một số bộ phim khác của Phạm Băng Băng như Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ, Dương Quý Phi...

Sợ phim không thể lên sóng, NSX Ba Thanh Truyện định thay luôn cả vai nữ chính Phạm Băng Băng? - Ảnh 1.

Nữ diễn viên đã rút toàn bộ vốn khỏi công ty Đường Đức - nơi từng sản xuất hàng loạt tác phẩm đình đám của Phạm Băng Băng.

Thành công của Đường Đức Ảnh Thị đi lên cũng nhờ Phạm Băng Băng mà xuống dốc, chạm đáy như hôm nay cũng vì Phạm Băng Băng. Do bộ phim Ba Thanh Truyện (tên cũ: Thắng Thiên Hạ) của Phạm Băng Băng liên tiếp gặp vận xui, từ nữ phụ Mã Tô dính líu tới vụ việc bao che, đồng lõa cho Lý Tiểu Lộ trong scandal ngoại tình; cho tới nam chính Cao Vân Tường bị phanh phui dính dáng tới vụ cưỡng dâm tập thể tại Úc chỉ trước vài ngày bộ phim lên sóng. Và cuối cùng là scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng khiến Ba Thanh Truyện hoàn toàn không có khả năng ra mắt khán giả. Tất cả những scandal trên đã khiến công ty Đường Đức lâm vào thế lao đao, thua lỗ suốt mấy năm trời.

Sợ phim không thể lên sóng, NSX Ba Thanh Truyện định thay luôn cả vai nữ chính Phạm Băng Băng? - Ảnh 2.
Sợ phim không thể lên sóng, NSX Ba Thanh Truyện định thay luôn cả vai nữ chính Phạm Băng Băng? - Ảnh 3.

Scandal của cặp đôi chính khiến Ba Thanh Truyện không thể phát sóng, còn công ty sản xuất thì lao đao và nợ ngập đầu.

Được đầu tư tận 580 triệu NDT, Ba Thanh Truyện từng được kỳ vọng sẽ là bom tấn khu vực Châu Á vì sở hữu số vốn khủng cùng dàn sao nổi tiếng. Chính vì số vốn đầu tư quá lớn khiến nhà sản xuất của bộ phim - Đường Đức Ảnh Thị không thể "giương mắt làm ngơ" tác phẩm của mình bị hoãn chiếu vô thời hạn. Ở thời điểm hiện tại, các cấp quản lý của công ty Đường Đức đang đứng trước hai lựa chọn: một là đợi Phạm Băng Băng chính thức trở lại với sự nghiệp phim ảnh, hai là công ty sẽ phải lựa chọn một nữ diễn viên mới, thay thế Phạm Băng Băng.

Sợ phim không thể lên sóng, NSX Ba Thanh Truyện định thay luôn cả vai nữ chính Phạm Băng Băng? - Ảnh 4.

Sẽ có một nữ diễn viên khác đảm nhận vai nữ chính thay Phạm Băng Băng?

Sau khi thông tin này lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, cư dân mạng xứ Trung cũng đã đưa ra nhiều ý kiến, suy nghĩ của bản thân. Một số cư dân mạng cho rằng, việc nam chính và nữ chính của bộ phim dính vào scandal đã khiến công chúng không còn hứng thú với Ba Thanh Truyện nữa. Hơn nữa, việc nam chính hiện tại đã đổi thành Lý Thần - bạn trai của Phạm Băng Băng, nay lại tiếp tục tìm nữ chính thay thế khiến bộ phim bị cắt ghép tơi tả, chẳng còn ai muốn xem Ba Thanh Truyện nữa.

Sợ phim không thể lên sóng, NSX Ba Thanh Truyện định thay luôn cả vai nữ chính Phạm Băng Băng? - Ảnh 5.

Nam nữ chính đều tiêu đời rồi, quay lại vẫn hơn.

Sợ phim không thể lên sóng, NSX Ba Thanh Truyện định thay luôn cả vai nữ chính Phạm Băng Băng? - Ảnh 6.

Không có gì phải thương hại cả, do không biết chọn diễn viên thôi.

Sợ phim không thể lên sóng, NSX Ba Thanh Truyện định thay luôn cả vai nữ chính Phạm Băng Băng? - Ảnh 7.

Đây là minh chứng cho việc thay đổi lịch sử, Tần Thủy Hoàng sẽ không tha cho bạn đâu.

Sợ phim không thể lên sóng, NSX Ba Thanh Truyện định thay luôn cả vai nữ chính Phạm Băng Băng? - Ảnh 8.

Thôi đừng chiếu nữa, đến nam chính còn phải đổi sang Lý Thần rồi, cuối cùng nữ chính lại gặp chuyện, bây giờ tìm nữ diễn viên khác thay thế thì bộ phim này còn xem nổi không?

Sợ phim không thể lên sóng, NSX Ba Thanh Truyện định thay luôn cả vai nữ chính Phạm Băng Băng? - Ảnh 9.

Sau khi Cao Vân Tường bị phanh phui scandal, bạn trai Phạm Băng Băng là Lý Thần đã được chọn cho vai nam chính.

Liệu Ba Thanh Truyện sẽ lên sóng với một đội hình dàn diễn viên mới toanh, hay công ty sản xuất - Đường Đức Ảnh Thị sẽ chờ đợi cho tới khi Phạm Băng Băng chính thức trở lại với sự nghiệp phim ảnh? 

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩa Ba Thanh Truyện sẽ được "cứu" không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm